กระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่แบรนด์ Sumdex จากประเทศอเมริกา ตระกูล Altitude รุ่น HDR-029 มาใหม่ล่าสุดเลยครับ ตระกูลนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งจุของได้เยอะมาก ผมขอแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » โน้ตบุ๊ค / เน็ตบุ๊ค

กระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่แบรนด์ Sumdex จากประเทศอเมริกา ตระกูล Altitude รุ่น HDR-029 มาใหม่ล่าสุดเลยครับ ตระกูลนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งจุของได้เยอะมาก ผมขอแนะนำรุ่นนี้เลยครับ
HDR-029BK Altitude Ballistic Rolling Expandable Computer Case

กระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่แบรนด์ Sumdex จากประเทศอเมริกา ตระกูล Altitude รุ่น HDR-029 มาใหม่ล่าสุดเลยครับ ตระกูลนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน เพราะได้วัสดุพิเศษ ในการนำมาทำกระเป๋า อีกทั้งจุของได้เยอะมาก ทั้ง Notebook และเสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัวอื่นๆ อีกเพียบเลยครับ ใครก็ตามที่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ หรือในประเทศก็ดี ที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่อยู่ ที่คุณภาพงานดูดี ใช้ได้ทน ใช้ได้นาน ผมขอแนะนำรุ่นนี้เลยครับ

รายละเอียดของสินค้ารุ่นนี้ครับ

ยี่ห้อ : Sumdex
รุ่น : Altitude HDR-029BK
เหมาะสำหรับ : ใส่ Notebook 15.4" และ สิ่งของสำหรับใช้ในการเดินทาง
ขนาดภายนอกกระเป๋า : 16.75" x 14"x 9.5"(42.5 X 35.5 X 24.1 CM)
ขนาดภายในช่ิอง Notebook : 14.5" x 11.25" x 2"(36.8 x 28.6 x 5.1 CM)
วัสดุ : 1682D Ballistic Nylon
สี : Black (BK)
ราคา : 6,500 บาท

- กระเป๋าเดินทาง ทรงเอกสาร นักธุรกิจ ทำจากวัสดุผ้าพิเศษ เรียกกันว่าวัสดุผ้า 1682D Ballistic Nylon คุณสมบัติพิเศษ ของผ้าชนิดนี้นั้นก็คือ สามารถกันน้ำ กันความชื้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ ทนทานต่อการฉีกขาด ได้อย่างเยี่ยมยอดเลยครับ

- นอกจากที่สามารถลากไปไหนมาไหนได้ทุกสถานที่แล้ว กรณีถ้าเจอกับพื้นสถานที่ที่ไม่อำนวยต่อการลากแล้ว ยังสามารถถือหิ้วได้ด้วยนะครับ ออกแบบมาให้มีหูหิ้วที่จับถนัดมือครับ

- สามารถหิ้วขึ้นเครื่องบินได้เลยนะครับ เพราะด้วยขนาดกระเป๋าที่ไม่ใหญ่โตจนเกินไป สบายต่อการนำพาขึ้นเครื่องครับ

- ช่องใส่ Notebook อยู่ทางด้านบนของกระเป๋านะครับ มีซอง Softcase กันกระแทกให้มาอีกชั้นนึงด้วยนะครับ หมดห่วงในเรื่องของกันกระแทกไปได้เลยครับ ที่สำคัญตัว Softcase มีหูหิ้วด้วยนะครับ ทำให้สามารถพกพาตัวเครื่อง Notebook ไปไหนมาไหนได้เลยนะครับ กรณีที่จะต้องใช้งานเฉพาะ Notebook อย่างเดียว โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องพกกระเป๋าไปทั้งใบ

- ใส่ Notebook ได้ถึงขนาดหน้าจอ 15.4 นิ้วเลยทีเดียวนะครับ

- ที่สำคัญตรงช่องใส่ Notebook สามารถหาแม่กุญแจมาล็อคได้ด้วยนะครับ เพราะว่าตรงซิปเค้าออกแบบมาให้มีห่วงคล้อง ไว้สำหรับคล้องแม่กุญแจน่ะครับ

- ก้านด้ามจับของกระเป๋าคันลากเป็นแบบก้านคู่ครับ ทนทาน แข็งแรงเลยนะครับ

- พิเศษยิ่งขึ้นคือ ตัวกระเป๋าสามารถขยายความหนาเพิ่มขึ้นได้อีกนะครับ จะได้บรรจุของได้เพิ่มขึ้นครับ ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวครับ

- มาดูในส่วนภายในกระเป๋ากันบ้างดีกว่าครับ ภายในกระเป๋านั้น จุของได้มากมายเลยนะครับ สามารถใส่ได้ทั้งแฟ้มเอกสารได้ หนังสือได้ เสื้อผ้าได้ถึงประมาณ 2-3 ชุดด้วยกันครับ

- เช่นกันครับ ช่องนี้ก็มีห่วงไว้สำหรับคล้องแม่กุญแจล็อคได้เช่นกันครับ

- มาดูที่ช่องทางด้านหน้าของตัวกระเป๋ากันบ้างดีกว่านะครับ ช่องนี้ไว้สำหรับใส่พวกอุปกรณ์ต่างๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นสาย Adapter ของ Notebook ครับ ซึ่งพิเศษตรงที่เค้าแถมกระเป๋าใส่มาให้ต่างหากเลยครับ แล้วก็ยังมีช่องใส่ของอื่นๆ อีกครับ ไม่ว่าจะเป็น ใส่นามบัตร ใส่ Passport ใส่ปากกาเครื่องเขียนต่างๆ โทรศัพท์มือถือ และพวงกุญแจ อุปกรณ์จิปาถะอื่นๆ อีกเพียบเลยล่ะครับ

- ทางด้านหลังของตัวกระเป๋ามีป้ายระบุตัวบุคคลด้วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นสามารถใส่ชื่อได้ ที่อยู่ และเบอร์โทรติดต่อครับ

- ทางด้านหลังอีกเช่นกันครับ มีช่องเสียบกับกระเป๋าเดินทางอีกใบนึงได้ด้วยนะครับ กรณีถ้าพกกระเป๋าไปหลายใบ นี่จะเป็นอะไรที่เหมาะมากๆ เลยครับ เพราะทั้งสะดวก และประหยัดแรงไปได้เยอะเลยล่ะครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน The Senz ชั้น 2 ห้อง B41 Tel. 02-576-0359
ร้าน Case Collection ชั้น 2

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
http://www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ

มีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ด้วยนะครับ
- จัดส่งทางไปรษณีย์ลงทะเบียนฟรี สินค้าจะถึงภายใน 10 วัน
- จัดส่งทาง EMS มีค่าจัดส่ง 100-200 บาท แล้วแต่ประเภทสินค้า ถึงผู้รับภายใน 3 วัน
- สมาชิก Facebook ที่ Like ที่หน้า http://www.facebook.com/CaseCollection จะได้รับสิทธิพิเศษจัดส่งทาง EMS ฟรี


   
   


ราคา: 6,500ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: Case Collectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-576-0359IP Address: 61.90.15.27

คำค้น:  altitude กระเป๋า | กระเป๋าขึ้นชื่อในอเมริกา | กระเป๋าเดินทาง | แบรนด์กระเป๋าของประเทศอเมริกา | กระเป๋าเดินทางยี่ห้อไหนดี | กระเป๋าขึ้นชื่ออเมริกา | กระเป๋าเดินทางหิ้วขึ้นเครื่อง | กระเป๋าขึ้นเครื่อง | กระเป๋าเดินทางภายใน | กระเป๋าเดินทางล้อลาก sumdex |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]