มาแล้วนะครับเคสหนังสำหรับรุ่น Samsung Galaxy Note N8000 10.1 นิ้ว แบบบางเป็นพิเศษ งานคุณภาพดีมากครับ มีมาให้เลือกหลากหลายสีสัน ท่านไหนชอบสไตล์เคสแบบบาง รับรองว่าต้องชอบอย่างแน่นอนเลยครับ

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ » Tablet

มาแล้วนะครับเคสหนังสำหรับรุ่น Samsung Galaxy Note N8000 10.1 นิ้ว แบบบางเป็นพิเศษ งานคุณภาพดีมากครับ มีมาให้เลือกหลากหลายสีสัน ท่านไหนชอบสไตล์เคสแบบบาง รับรองว่าต้องชอบอย่างแน่นอนเลยครับ
Protective Case For Samsung Galaxy Note N8000 10.1"

มาแล้วนะครับเคสหนังสำหรับรุ่น Samsung Galaxy Note N8000 10.1 นิ้ว แบบบางเป็นพิเศษ งานคุณภาพดีมากครับ มีมาให้เลือกหลากหลายสีสัน สามารถตั้งใช้งานได้สองระดับ ทั้งตั้งดู และตั้งพิมพ์ เว้นช่องต่างๆ ไว้อย่างครบครัน ท่านไหนชอบสไตล์เคสแบบบาง รับรองว่าต้องชอบอย่างแน่นอนเลยครับ

รายละเอียดของสินค้ารุ่นนี้ครับ
ยี่ห้อ : Gimmick Five
รุ่น : Protective Case
เหมาะสำหรับ : Samsung Galaxy Note N8000 10.1"
วัสดุ : หนัง
สี : Black, Brown และ Green
ราคา : 890 บาท


- ยี่ห้อ Gimmick Five เป็นเคสสำหรับ Samsung Galaxy Note รุ่น N8000 ขนาดหน้าจอ 10.1 นิ้ว มีสามสีให้เลือกนะครับ ได้แก่สีดำ สีน้ำตาล และสีเขียวครับ เน้นแบบบางเป็นพิเศษ สามารถตั้งใช้งานได้ ปกป้องตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอนครับ ตัวงานทำออกมาได้ดีมาก งานดีครับ ทำออกมาได้เนี้ยบมาก ท่านไหนที่ชอบเคสประเภทแบบบางแนะนำรุ่นนี้เลยครับ เหมาะสมที่สุด

- วัสดุภายในของตัวเคสนั้นเป็นวัสดุ Soft Fiber ปกป้องตัวเครื่องได้ดี ไม่อมฝุ่น และไม่ทำให้ตัวเครื่องเป็นรอยขีดรอยข่วน

- สามารถตั้งใช้งานได้เลยนะครับ สามารถตั้งในระดับการดู หรือระดับการพิมพ์ได้เลย วิธีการก็ง่ายมาก เพียงแค่พับฝาหน้าของเคส ให้เป็นลักษณะสามเหลี่ยม ทบกัน เพียงเท่านี้เองครับ ก็สามารถตั้งใช้งานได้แล้ว


- นี่ก็เป็นการตั้งในลักษณะตั้งดูนะครับ สามารถทำได้อย่างง่ายๆ ทั้งยังสะดวกในการใช้งานอย่างมากๆ เลยล่ะครับ เพราะตัวเคสมีน้ำหนักที่เบามาก คือหนังเพียง 246 กรัมเท่านั้นเอง เรียกได้ว่าพกพาไปไหนต่อไหนได้อย่างสดวกสบายแน่นอนครับ

- มาว่าถึงลักษณะการใส่ตัวเครื่องเข้ากับเคสรุ่นนี้กันบ้างดีกว่าครับ เคสรุ่นนี้นั้นด้วยความที่เน้นความบางเป็นพิเศษ จึงทำให้การใส่ของรุ่นนี้นั้นจะค่อนข้างพิเศษนิดนึงครับ โดยตัวเคสนั้นจะมีแผ่นเทปกาวที่สามารถลอกออกได้ ลอกออกเพื่อจะได้นำตัวเครื่องมาแปะเข้ากับตัวเคสครับ ไม่ต้องกลัวว่าเมื่อแปะแล้วจะหลุดออกง่ายนะครับ แน่นพอสมควรเลยทีเดียวครับ ไม่หลุดออกง่ายอย่างแน่นอนครับ

- เมื่อนำตัวเครื่องแปะเข้ากับตัวเคสแล้วก็จะออกมาลักษณะนี้ครับ ดูความบางซะก่อนครับ ต้องบอกว่าบางมากจริงๆ เป็นเคสหนังที่มีความบางเพียง 3.4mm เท่านั้นเอง บางเฉียบ

- ตำแหน่งต่างๆ เว้นไว้ตรงกันหมดนะครับ ไม่ว่าจะเป็นช่องกล้องทางด้านหลัง, ช่องหูฟัง และช่องไมโครโฟน

- มีปั๊มโลโก้ Gimmick Five อยู่ตรงมุมขวาของตัวเคสด้วยนะครับ สรุปคือเคสรุ่นนี้นั้น เหมาะกับท่านที่กำลังมองหาเคสให้สำหรับ Samsung Galaxy Note 10.1 นิ้ว ที่เน้นความบางเป็นพิเศษ แต่ปกป้องตัวเครื่องได้ดี และเน้นใช้งาน และพกพา ได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว แนะนำว่าเคสรุ่นนี้นั้น จะไม่ทำให้ท่านผิดหวัง อย่างแน่นอนครับ


มีจำหน่ายที่ตามนี้เลยนะครับ
ITMall ฟอร์จูนรัชดา (MRT พระราม9)
ร้าน Case Collection ชั้น 4 ห้อง 4R21 (ใกล้ร้านซีเอ็ดบุ๊ค) Tel. 02-641-1131

IT Square หลักสี่
ร้าน Case Collectionชั้น 2 ห้อง B24 Tel. 02-576-0359

สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ e-mail นี้เลยครับ order@case-collection.com
สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าแบบส่ง ได้ที่ e-mail นี้เลยครับ sale@case-collection.com

หรือติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านเรา หรือสินค้าอื่นๆได้ที่นี่เลยนะครับ
www.case-collection.com และ http://www.facebook.com/CaseCollection
แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วยนะครับ


   
   


ราคา: 890 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: CaseCollectionอีเมล์: 
โทรศัพย์: 02-641-1131IP Address: 115.87.236.47

คำค้น:  เคส note 101 แบบบาง | case galaxy note 101 แบบบาง | เคส samsung galaxy note 80 | เคสซัมซุง101 | เคส note 101 | case note 8 | เคสSamsung note 8 | หาเคส note8 | เคส ซัมซุง กาแล็คซี่โน๊ต 8 | note8 เคส |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]