นำเข้าเองถูกที่สุด มีสต็อกพร้อมส่ง แนะนำรุ่นใหม่ล่าสุด!! ถังน้ำดื่มสีฟ้า มีก๊อก ของแท้เกรด A นำเข้าได้มาตราฐาน ขนาด5, 7.5, 10, 18.9 และ 20 ลิตร รูปทรงสวย ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดสารโลหะหนัก ปลอดภัย ทนทาน หากซื้อปริมาณมากมีราคาส่งพิเศษสุด

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » เครื่องกรองน้ำ

นำเข้าเองถูกที่สุด มีสต็อกพร้อมส่ง แนะนำรุ่นใหม่ล่าสุด!! ถังน้ำดื่มสีฟ้า มีก๊อก ของแท้เกรด A นำเข้าได้มาตราฐาน ขนาด5, 7.5, 10, 18.9 และ 20 ลิตร รูปทรงสวย ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดสารโลหะหนัก ปลอดภัย ทนทาน หากซื้อปริมาณมากมีราคาส่งพิเศษสุด
ใหม่ล่าสุด!! ถังดีไซน์ใหม่ รับปีใหม่ 2013 เหมาะสำหรับธุรกิจน้ำดื่ม น้ำแร่ทุกชนิด พลาสติกได้มาตรฐาน ปลอดภัย

ถังแบบใหม่ ขนาด 5 ลิตร, 10 ลิตร และ 20 ลิตร มีก็อก มีหูหิ้ว

** ทางบริษัทฯ มีสต็อกพร้อมส่งทุกรายการ ไม่ต้องรอของนาน ไม่ต้องกังวลกับการโอนเงินเพื่อจองสินค้าแล้วต้องรอของเป็นเวลานาน สามารถนัดมารับสินค้าได้ที่โกดัง แถวพระราม 3 ได้เลยค่ะ และสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด โอนชำระแล้ว จัดส่งได้เลยค่ะ **

** โปรดระวัง!! ของผลิตลอกเลียนแบบ พลาสติกไม่ได้มาตรฐาน โปรดสังเกตุให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ (สามารถโทรติดต่อเพื่อมาชมสินค้าก่อนได้ที่บริษัทฯ) **

และรุ่นใหม่ล่าสุด!! ถังรุ่นใหม่เพิ่งเข้ามาจำหน่ายครั้งแรกในไทย ถังน้ำดื่ม 5 ลิตร มีก็อก มีหูหิ้ว, ขนาด 10 ลิตร ปากกว้าง มีหูหิ้ว และขนาด 20 ลิตร ปากกว้าง (ล้างง่าย) มีก็อก มีหูหิ้ว รูปทรงสวยใส สะดุดตา มีจำหน่ายแล้วที่นี่!!

ขายส่งถูกที่สุด!! ถังน้ำดื่มสีฟ้า มีก๊อก ขนาด 5, 7.5 ลิตร 10 ลิตร, 18.9 ลิตร และ 20 ลิตร ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดสารโลหะหนัก ปลอดภัย สามารถใช้บรรจุน้ำดื่ม, น้ำแร่, น้ำ RO, น้ำพลังแม่เหล็ก หรือน้ำจากเครื่องกรอง หรือตู้กดน้ำดื่ม หรือเครื่องผลิตน้ำดื่มได้ทุกยี่ห้อ

*** รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ขายก่อนมีสิทธิ์รวยก่อน ถังรุ่นใหม่เพิ่งเข้ามาในไทยเดือน พ.ย. 2555 ออเดอร์ตอบรับมากมาย เป็นของขวัญ ของชำร่วยปีใหม่ได้ ***

** ยอดขายกำลังมาแรง **
ถังน้ำดื่มไมโครแบน สีฟ้า มีก๊อก ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดจากสารโลหะหนัก

- สีฟ้าใส พลาสติกเกรด A สะอาด ยืดหยุ่นสูง เหนียวใส ทนทาน ไม่แตกง่าย
- ช่วยกันแสง UV ไม่ทำให้เกิดตะไคร่ ตะกรั่น และเชื้อแบคทีเรียได้ง่ายเหมือนพลาสติกขาวใสทั่วไป
- ปราศจากสารพิษ หัวก๊อก และฝาปิดสนิท ไม่รั่วซึม ไม่หยด
- ขายดีสุดๆ ลูกค้าตอบรับดีเยี่ยม ราคาถูกกว่าถังน้ำดื่มคูลเลอร์ทั่วไป และอายุการใช้งานนานกว่าถังน้ำดื่มใสทั่วไป
- พลาสติกมีความใส สามารถมองเห็นความใสสะอาดของน้ำที่บรรจุ ไม่มีรูพรุน ทำให้สิ่งสกปรก และเชื้อโรคไม่สามารถเกาะตามผิวขวดได้
- มีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระแทก สามารถรับน้ำหนักของน้ำได้

เหมาะสำหรับเติมน้ำดื่มจากตู้หยอดเหรียญ (แนะนำผู้ที่ทําธุรกิจอพาร์ทเม้นท์, ห้องเช่า, จำหน่ายถังน้ำดื่ม หรือตู้น้ำหยอดเหรียญ นำไปจำหน่ายจะขายดีมาก ๆ)

ถังน้ำดื่มไมโครแบน สวย สะอาด กำลังเป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นถังที่มีความยืดหยุ่นมากกว่า ถัง PET แบบเดิม เป็นสินค้าที่กำลังมาแรง ยอดขายดีมาก ๆ

ใหม่!! ขนาด 5 ลิตร
ขนาด 7.5 ลิตร
ใหม่!! ขนาด 10 ลิตร
ขนาด 18.9 ลิตร ไม่มีก็อก ปากแคบ คอยาว สำหรับคว่ำตู้กดน้ำ
ใหม่!! ขนาด 20 ลิตร มีก็อก แบบปากกว้างล้างง่าย พร้อมหูหิ้ว

** นำเข้าเองโดยตรง ราคาถูกที่สุดในท้องตลาด และมีสต็อกพร้อมส่ง ไม่ต้องจองสินค้าล่วงหน้านาน ๆ **

** สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อจำนวนมาก เป็นโครงการ, ชุมชน, หน่วยงาน หรือโรงน้ำดื่ม สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อรับราคาส่งพิเศษ ทางบริษัทฯ ยินดีที่จะให้บริการ และดูแลอำนวยความสะดวกให้ท่านมากที่สุด และสามารถติดต่อเพื่อแวะมาชมสินค้าของจริงได้ที่บริษัทฯ **


ติดต่อได้ที่ ฝ่ายขาย 087-8262858, 086-3260258, 086-3453385, 082-0221221 เมล์ plastech@plastech.co.th

www.plastech.co.th
www.pockate.com

หมายเหตุ: รูปภาพและข้อความเป็นลิขสิทธิ์ของทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการ copy, ดัดแปลง หรือตกแต่งรูปภาพ และข้อความใด ๆ ทั้งสิ้นก่อนได้รับอนุญาติ ผู้ใดฝ่าฝืน ทางบริษัทฯ จะดำเนินการตามกฏหมาย


   
   


ราคา: 50 บาทต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: บริษัท พลาสเทค มาร์เก็ตติ้ง จำกัดอีเมล์: 
โทรศัพย์: 087-8262858IP Address: 61.90.38.196

คำค้น:  ราคาถังพลาสติก 20 ลิตร | สต็อกน้ำดื่ม | ถังน้ำเพ็ช 7ลิตรไม่มีก๊อก | ถังพลาสติกเพ็ทมีก็อก | ถังเพ็ช 7ลิตร ไม่มีก๊อก | ถังพลาสติก 20 ลิตร มือสอง | ถังพลาสติก 20 ลิตร มือ1 | ถังน้ำ 10 ลิตรมีก๊อก ขอนแก่น | ถัง20ลิต ขอนแก่น | ถัง 20 ลิตร ขอนแก่น |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]