เครื่องกรองน้ำ ระบบ alkaline(อัลคาไลน์) น้ำด่างเพื่อสุขภาพ ราคาถูก คุณภาพดี

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » เครื่องกรองน้ำ

เครื่องกรองน้ำ ระบบ alkaline(อัลคาไลน์) น้ำด่างเพื่อสุขภาพ ราคาถูก คุณภาพดี
น้ำมหัศจรรย์ น้ำalkaline(อัลคาไลน์)

Hexagan
น้ำอัลคาไลน์ ที่เปี่ยมไปด้วยไฮโดรเจน

อุดมด้วยอัลคาไลน์และไฮโดรเจนพร้อมคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ
ระบบผสมแร่ธาตุเพื่อเสริมสุขภาพทั่วทั้งร่างกาย
โครงสร้างโมเลกุลน้ำมีขนาดเล็กทำให้เซลล์ซึมซับได้ดีกว่า
ให้น้ำสะอาด ปลอดภัย และรสอร่อยจากก๊อกของคุณ


สำหรับการปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระที่เลี่ยงไม่ได้
เมื่องคุณดื่มน้ำไฮโดรเจนเข้าไป อิเล็กตรอนพิเศษในไฮโดรเจนจะเข้าจับคู่กับอนุมูลอิสระในร่างกายคุณและเปลี่ยนอนุมูลร้ายเป็นน้ำที่ไม่เป็นพิษเป็นภัย ถูกแล้วอนุมูลอิสระกลับกลายเป็น H2O สสารแสนดีดั้งเดิม ด้วยเหตุนี้เองน้ำไฮโดรเจนจึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังอันยิ่งยวด

เพื่อฟื้นฟูความสมดุลย์ของค่า pH
สิ่งสำคัญที่ควรทราบอีกประการหนึ่งคือ เฮกซากอน อัลคาไลน์ ไฮโดรเจน มีคุณสมบัติเป็นด่าง สำหรับหลาย ๆ คนจะเห็นว่าไม่ใชเรื่องใหญ่เนื่องจากร่างกายของเรามีสารผ่อนความเป็นกรดหรือด่าง (alkaline buffers) ตามธรรมชาติอยู่แล้ว คอยกันไม่ให้ร่างกายมีสภาพเป็นกรดมากเกินไป สารผ่อนความเป็นกรดหรือด่างตามธรรมชาติทำให้ร่างกายสามารถคงค่า pH ในเบือดให้อยู่ในระดับที่เหมาะที่สุดแต่สภาพเป็นกรดเกินไปมักจะเกิดขึ้นได้จากความเครียดและการรับประทานอาหารไม่ถูกต้องเป็นเวลานาน ๆ การมีอายุสูงขึ้นก็เป็นสาเหตุที่สำคัญเช่นกัน

เมื่อร่างกายเราเริ่มสะสมกรดมากขึ้น อาจจะเนื่องมาจากเครียดเกินไป รับประทานอาหารขยะมากเกินไป หรือเป็นเพียงเพราะมีอายุสูงขึ้น นั่นหมายความว่าสุขภาพมีปัญหาหนักแล้ว

โชคดีที่มีน้ำอัลคาไลน์ ไฮโดรเจน การดื่มน้ำชนิดนี้ช่วยฟื้นฟูสารผ่อนความเป็นกรดหรือด่างธรรมชาติที่คอยควบคุ่มค่า pH ของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเป็นกังวลว่าร่างกายคุณจะมีสภาพเป็นด่างมากเกินไป เพราะค่า pH ของคุณจะกลับมาสมดุลย์อีกครั้งหนึ่งและจะขจัดกรดในร่างกายซึ่งคอยทำลายสุขภาพคุณ

อนุมูลอิสระเป็นสาเหตุสำคัญอันหนึ่งของการแก่ก่อนวัย และการขจัดอนุมูลอิสระได้เป็นสิ่งจำเป็นต่อการมีสุขภาพดี น้ำที่มีไฮโดรเจนสูงจึงมีคุณค่ามากในการต่อสู้กับโรคที่เกี่ยวกบวัย และโรคที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย

อนุมูลอิสระมีอยู่ทั่วไป อนุมูลอิสระเป็นโมเลกุลที่ประกอบด้วยอิเล็คตรอนที่ไม่มีคู่ตั้งแต่หนึ่ง อนุภาคขึ้นไป สารน่ารังเกียจพวกนี้จะบุกรุกเข้าไปอยู่ในทั่วร่างกายของเราและฆ่าเซลล์ดี ๆ ของเรา เป็นสาเหตุให้เราแก่เร็วขึ้น แก่ขึ้น ๆ ทุก ๆ วัน ก่อให้เกิดความเสียหายต่อสุขภาพของเราอย่างเต็มที่

ด้วยการใช้วิถีชีวิตแบบสมัยใหม่ร่างกายของคุณจะได้รับอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายทุกวันจากสิ่งต่อไปนี้

* สารเคมีและสารพิษภายในบ้าน
* มลภาวะจากสิ่งแวดล้อม
* การใช้ยาเกินแพทย์สั่ง
* การสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
* ผลิตภัณฑ์ขัดขาวและอาหารแปรรูป
* น้ำที่มีสารปนเปื้อน

มีการประมาณการกันว่าโรคที่เกิดจากหรือเกี่ยวเนื่องกับความชรากว่า 90% มีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย นั่นคือสาเหตุที่ทำไมคุณจำเป็นต้องใช้สารต้านอนุมูลอิสระช่วยขจัดสารอันตราย พวกนี้

บัดนี้คุณสามารถมีน้ำไฮโดรเจนพิเศษชนิดนี้ได้มากเท่าที่คุณ ต้องการ และทุกเวลาที่คุณต้องการ สิ่งที่คุณต้่องการคือ เฮกซากอน ระบบกรองน้ำอัลคาไลน์ไฮโดรเจน เพียงคุณมีเครื่องกรองน้ำระบบนี้ เท่ากับคุณมีแหล่ง "น้ำมหัศจรรย์" ประจำบ้านไหลหลั่งออกมาจากก๊อกน้ำของคุณ

ดูเพิ่มเติม http://www.pantipmarket.com/mall/goodlife/
http://www.pantipmarket.com/mall/goodlife/?node=products&id=69231
โทร.081-4730767 แม็ก


 


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: แม็กอีเมล์: 
โทรศัพย์: 31/12IP Address: 14.207.183.70

คำค้น:  น้ำ่ด่างซื้อได้ที่ไหน | เครื่องกรองน้ำ amway alkaline | นำ้ด่างซื้อที่ไหน | เครื่องกรองน้ำด่าง | น้ำด่าง ซื้อที่ไหน | น้ําด่าง ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไร | น้ําด่าง amway | น้ำด่าง astv | ราคาน้ำด่างต่อขวด | นำ้ด่างราคาส่ง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]