เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม Elvira Model 340 ขนาด 1.2 ลิตร ราคา 5,800 บาท

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » เครื่องซักผ้า

เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม Elvira Model 340 ขนาด 1.2 ลิตร ราคา 5,800 บาท
คุณๆ เจ้าของธุรกิจ ซัก อบ รีด หรือคุณที่ต้องรีดผ้าจำนวนมาก ดิฉันขอแนะนำเตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มค่ะ เนื่องจากรีดได้เบาแรง เรียบเร็ว ไม่ต้องรีดซ้ำ ทำให้ใช้เวลาในการรีดต่อตัวน้อยลง เหมาะสำหรับผ้าบาง ผ้าที่ต้องการดูแลสูง ส่วนผ้าหนาๆ ต้องอาศัยเตารีดแห้ง Dry Iron แบบมีน้ำหนักมาก ไล่ขึ้นไปตั้งแต่ 3.5 ปอนด์ 4 ปอนด์และ 6 ปอนด์ เท่าที่เคยพบไม่เกินนี้ล่ะค่ะ สมัยก่อน ร้านซักแห้งที่ดิฉันเคยเห็นเมื่อสมัยยังเยาว์อยู่ ได้ตามคุณแม่ไปรับเสื้อสูทของคุณพ่อที่ร้านซักแห้ง ดิฉันชอบสังเกตเวลาเขารีดผ้า จะมีเตาคล้ายเตาอั้งโล่ มีถ่านไม้ติดแดงอยู่ และมีแผ่นเหล็กวางเหนือเตา และมีเตารีดซึ่งเป็นโลหะหนาๆ ตันๆ หลายขนาดวางบนแผ่นเหล็ก ทีละเตารีด พอเตารีดร้อน ช่างรีดเสื้อก็จะนำเตารีดไปรีดจนกว่าจะเย็นสลับกันไปมา ดิฉันสงสัยจึงถามแม่ดิฉันว่าทำไมเขามีเตารีดหลายขนาด หลายตัว ก่อนที่แม่จะตอบ ช่างรีดเสื้อผู้นั้น ก็ชิงตอบด้วยน้ำเสียงของคนใจดีว่า หนูเจ้าเหล็กหนักๆและมีด้ามจับเค้าเรียกกันว่า “หัวเตา” และที่มีหลายหัวเตาก็เพราะว่าต้องใช้การสลับหัวเตา เนื่องจากเวลาในการทำให้หัวเตาร้อนต้องใช้เวลานาน จะได้ไม่เสียเวลารอกว่าหัวเตาจะร้อน ดิฉันก็ถือโอกาสถามต่อว่าทำไมต้องมีหลายขนาดคะ ช่างรีดเสื้อผู้นั้นยิ้มแล้วตอบว่าถ้าผ้าหนาๆ ลุงก็ใช้หัวเตาหนักๆ รีดจะได้ออกแรงกดน้อย ส่วนผ้าบางๆ ลุงก็ใช้เตารีดเบาๆ รีดก็พอ ดิฉันก็ไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดไป ก็ยิงคำถามต่อว่าเค้าเรียกเตารีดแบบนี้ว่ายังไงคะ ช่างรีดเสื้อก็หัวเราะแล้วก็พูดว่า ช่างถามจริงนะ แล้วก็ตอบว่า เรียกว่าเตารีดปอนด์น่ะลูก ดิฉันทำท่าจะพูดต่อ แต่แม่ดิฉันรีบตัดบท ถามราคาค่าบริการแล้วก็จูงดิฉันกลับบ้านทันที ถึงวันนี้ดิฉันคิดว่าถ้าปล่อยให้ดิฉันอยู่ต่อ คงเสียเวลาอีกนาน เพราะพ่อจะใส่ไปงานตอนเย็นไม่ทันเป็นแน่

รายละเอียด :
เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม Elvira Steam Iron Station Model 340 ราคา 5,800 บาท ขนาด 1.2 ลิตร 220 Volt AC. 50 Hz.แรงดันไอน้ำ 3.5 bar คนสวิสสั่งคนอิตาเลี่ยนผลิต ที่ประเทศอิตาลีนับตั้งแต่ elna มีเตารีดหม้อต้ม เนื่องจากคนอิตาลีเก่งในเรื่องเทคโนโลยีหม้อแรงดัน ส่วน elna press ที่ประกอบไปด้วยชิ้นส่วนที่เป็นแมคคานิค คนสวิสเก่งขั้นเทพอยู่แล้วค่ะ ดูสิคะนาฬิการะบบกลไก ยี่ห้อ ROLEX ที่ดีที่สุดในโลก ก็มาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ค่ะ ขอกลับมาเรื่องเตารีดหม้อต้มค่ะ ดิฉันก็เรียกตามชาวบ้านเค้าล่ะค่ะ แต่แท้จริงแล้วชื่อผู้ผลิตเรียกผลิตภัณฑ์นี้ว่า Steam Iron Station ถ้าแปลเป็นไปตรงตัวแบบ google แปลก็คือ ไอน้ำสถานีเหล็กค่ะ ไม่สื่อเลยใช่ไหมคะ แต่ดิฉันขอแปลว่า เตารีดไอน้ำประจำฐาน หรือท่านจะแปลเป็นอย่างอื่นที่เข้าท่ากว่าดิฉันก็เชิญแนะนำด้วยนะคะ ส่วนตอนนี้ขอเรียกแบบชาวบ้าน เป็นเตารีดหม้อต้มนี่ล่ะค่ะ get ดีเลยค่ะ

คำแนะนำสำหรับเตารีดไอน้ำ ในช่องเติมน้ำควรใช้น้ำกรองเนื่องจากจะเกิดตะกรันในหม้อต้มน้อยและห้ามใช้น้ำยารีดผ้าเติมในช่องเติมน้ำโดยเด็ดขาด

สภาพ : เป็นสินค้าใช้แล้วสภาพพร้อมใช้งาน
การรับ-ส่งสินค้า: รับสินค้าด้วยตนเอง
การชำระเงิน: ชำระเงินสดพร้อมรับสินค้า
ที่อยู่ 126/1484 การเคหะนนทบุรี ห้าแยกปากเกร็ด ถนนติวานนท์ ปากเกร็ด นนทบุรี
ติดต่อ เพ็ญศรี เวสารัช
Email Address: pensriway@gmail.com
โทรศัพท์ 084-010-9301 (True move) และ 089-155-6743 (True move)
จำหน่ายสินค้าตามสภาพ สินค้าที่ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนและไม่มีการรับประกัน ซึ่งสินค้าทุกชิ้นทางร้านได้ทำการทดสอบแล้วทุกชิ้นและลูกค้าสามารถทดสอบสินค้าที่ร้านก่อนซื้อได้


   
 


ราคา: 5,800ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: เพ็ญศรี เวสารัชอีเมล์: 
โทรศัพย์: 126/1484 การเคหะนนทบุรี ห้าแยกปากเกร็ด ถนนติวานนท์ ปากเกร็ดIP Address: 124.121.26.140

คำค้น:  เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม | ขาย เตารีด ไอ น้ํา elvira | เตารีดผ้าไอน้ำมือสอง | วิธีการเติมน้ำ elvira 340 เมื่น้ำหมด | สาย เตารีด แยกหม้อ | เตารีดหนักๆรีดเสื้อสูท | ราคา เตารีด ไอ น้ํา elvira | เตารีดไอน้ำ elvira 340 ราคา | เตารีดไอน้ํา elvira ราคา | รีวิวเตารีดไอน้ำ elvira |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]