เครื่องปรับคุณภาพน้ำด่าง Hyperfiltration ระบบ RO + ORP

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » เครื่องกรองน้ำ

เครื่องปรับคุณภาพน้ำด่าง Hyperfiltration ระบบ RO + ORP
http://scalewatcherth.blogspot.com/p/blog-page.html

รู้จักน้ำที่เราดื่ม

1.น้ำประปา : ปัจจุบันน้ำมีความสะอาดมากกว่าเมื่ออดีตมากๆ เพราะมีสารคลอรีนที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียอยู่ แต่สารคลอรีนนี้หากมีการโดนความร้อน หรือผ่านการต้ม ก็จะเกิดสารพิษที่ชื่อ ไตรฮาโลมีเทน (TRIHALOMETHANES-THM) ที่ก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ เช่น มะเร็งลำไส้, ความจำเสื่อม, ความดันโลหิต และโลหิตจาง เป็นต้น

2.น้ำ RO (รีเวอร์สออสโมซิส) : น้ำกลั่นบริสุทธิ์ ที่มีความสะอาดและบริสุทธิ์มาก ๆ จากการกรองจนได้น้ำที่ไม่มีการปนเปื้อนของสารต่าง ๆ เลย แม้ แต่เกลือแร่ที่อยู่ในน้ำก็โดนกรองไปด้วย ฉะนั้น RO จึงเป็นน้ำที่เหมาะกับอุตสาหกรรมมากกว่าที่คนเราจะดื่ม เพราะคนเราต้องการเกลือแร่มาบำรุงร่างกาย

น้ำดื่มอัลคาไลค์ Alkaline Water คือ น้ำดื่มที่สะอาดมีสภาพน้ำค่าความเป็นด่าง และมีแร่ธาตุสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม โซเดียม แมกนี่เซียม และโปรแทสเซียม ผสมอยู่ในน้ำ และจะต้องไม่มีแร่ธาตุจำพวกโลหะหนักผสมอยู่ น้ำที่ได้ควรจะต้องมีโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อสะดวกต่อการที่ร่างกายจะนำไปใช้งานในส่วนต่างๆของร่างกาย เพื่อชำระล้างของเสียออกจากร่างกายไม่ว่าจะเป็นทางเป็นทางเหงื่อ ทางปัสสาวะ ได้สะดวกยิ่งขึ้น หรือที่เรานิยมเรียกกันว่าการทำดีท็อคร่างกายนั่นเอง

สำหรับผู้ที่ได้ดื่มน้ำอัลคาไลค์เป็นประจำ ร่างกายจะสามารถดูดซึ่มได้ดีกว่าน้ำดื่มประเภทอื่นๆ หลายเท่า จะทำให่ร่างกายไม่เกิดภาวะขาดน้ำ ในการนี้ทางการแพทย์ได้มีการวิจัยแล้วว่า เชื้อมะเร็งเกิดขึ้น และเติบโตได้ดีในสภาพที่เป็นกรด ซึ่งมักเกิดแฝงมาจากอาหารการกินของเราเองจำพวก แป้ง เน้อสัตว์ และอื่นๆที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์ ร่างกายเราปรับสภาพไม่ทัน ดังนั้นเครื่องทำน้ำดื่มอัลคาไลค์มีความจำเป็นในการดื่มเข้าไปในร่างกายเพื่อที่จะได้ช่วยลดสภาพความเป็นกรดในร่างกายให้ดียิ่งขึ้นๆไป และในน้ำดื่มอัลคาไลค์ที่ดีควรมีสารต้านอนุมูลอิสระ ( Antioxidant ) ด้วย


** ประโยชน์ของน้ำ ORP ลบ **

น้ำ ORP ลบที่สะอาด มีแร่ธาตุ กลุ่มโมเลกุลเล็ก แรงตึงผิวต่ำ มีสภาวะด่าง จัดเป็นน้ำดื่มในอุดมคติที่เหมาะแก่การบริโภค มีประจุอิเลคตรอน ที่พร้อมให้โดยไม่เอาคืน

1. จึงใช้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฆ่าเชื้อโรค
2. ช่วยต้านเซลล์มะเร็งจากภาวะที่เป็นด่าง มีกลุ่มโมเลกุลเล็ก แรงตึงผิวต่ำ และมีออกซิเจน
3. ลดความอ้วน จากการที่มีแร่ธาตุที่ใช้ในกระบวนการ Cellular burn เซลล์ดูดซึมง่าย ลดภาวะดื้ออินซูลิน
4. ต้านเบาหวาน ความดันเลือดสูง จากผลลดความหนืดของเลือด
5. ต้านสมองเสื่อม จาก O2 ที่เพิ่มในน้ำและเนื้อเยื่อ
6. ต้านกระดูกพรุน ฟันผุ เนื่องจากมีแร่ธาตุ ช่วยสะเทินภาวะกรดจากอาหารประจำวัน

7. กรณีที่กินยา น้ำที่ดีจะช่วยนำและดูดซึมยาได้ดี ทำให้ยาออกฤทธิ์เต็มประสิทธิภาพ
8. ในแง่ของความสวยความงาม น้ำที่ดูดซึมง่าย เนื่องจากมีกลุ่มโมเลกุลเล็ก แรงตึงผิวต่ำพร้อมออกซิเจน ช่วยบำรุงเซลล์ เติมความชุ่มชื้นแก่ผิว จึงเหมาะแก่การใช้ล้างหน้าก่อนลงรองพื้น หรือประกอบงานบริการ Skin care


เอกสารอ้างอิง:
Water for Life : ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน ISBN 974-90899-9-5
มหัศจรรย์แมกนีเซียม : ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน ISBN 974-92340-5-7

ตัวเครื่องระบบสัมผัส น้ำร้อน และเย็น น้ำหนักเครื่อง 30 กก. ภายในมีถังเก็บน้ำได้ 10 ลิตร

ราคา 37,500 บาท จัดส่งทั่วประเทศ

พิเศษต้อนรับปีใหม่ ส่งมอบของขวัญเพื่อทุกคนในครอบครัวด้วยเครื่องปรับคุณภาพน้ำระบบ RO+ORP
ลดพิเศษกว่า 5500 บาท เหลือเพียง เครื่องละ 32,000 บาท

จำนวนจำกัด 300 เครื่องแรกเท่านั้น

สนใจสั่งซื้อได้ที่ 088-9698946, 089-2219659


   


ราคา: 35,500ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: ญาณิศาอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0892219659IP Address: 124.122.139.14

คำค้น:  ราคาน้ำด่าง | เครื่องทําน้ําด่าง amway | น้ําด่าง amway | เครื่องทำน้ำด่าง | ราคา น้ำ ด่าง | เปรียบเทียบราคาเครื่องทำน้ำด่าง | เครื่องกรองน้ำด่าง ไม่ต้องติดตั้ง | ขายน้ำด่าง | ราคาเครื่องทําน้ําด่าง | รับเดือน พคastv เครื่องทำน้ำด่าง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]