เครื่องพ่นสี ราคาถูก อะไหล่เพียบ

หน้าแรก » เครื่องใช้ไฟฟ้า » เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ

เครื่องพ่นสี ราคาถูก อะไหล่เพียบ
เครื่องพ่นสีแบบพกพา PAint Zoom ใช้งานง่าย สะดวก ด้วยความจุ 800ml ใช้พลังงานการฉีดพ่น 650w โดยไม่ต้องใช้แปรงหรือลูกกลิ้งทาสีอีกต่อไป พ่นสีเนียน ไม่มีรอยแปรงเหมือนใช้แปรงพ่นสีและสามารถพ่นสีได้ทุกมุมแม้เป็นพื้นที่เล็ก ที่แปรงทาสียังเข้าไม่ถึง ใช้งานง่าย สะดวก พ่นสีเนียน ไม่มีรอยแปรงเหมือนใช้แปรงพ่นสีและสามารถพ่นสีได้ทุกมุมแม้เป็นพื้นที่เล็ก ที่แปรงทาสียังเข้าไม่ถึงขนาดเล็ก
กระรัด พกพาสะดวก ""ประหยัดสี"" และ ประหยัดเงินในกระเป๋าคุณ เพียงเครื่องเดียว ทำได้ทุกพื้นผิว "" สีเรียบเนียน"" และไม่ต้องทาซ้ำ สามารถใช้ได้กับสีน้ำ สีพลาสติด และสีน้ำมัน เพียงผสมสีใส่กาสี เสียบปลั๊ก ก็พ่นรั้ว หน้าต่าง ประตู ผนังบ้านได้ด้วยตัวเองอย่าง ง่ายดาย ไม่ต้องมีอุปกรณ์มากมาย
ปัญหาของการทาสี คือ ต้องมีอุปกรณ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลูกกลิ้ง ถาดรองสีหรือแปรงขนาดต่างๆ ที่ทำให้ยุ่งยาก และ เปรอะเปื้อน แถมผลลัพธ์ที่ได้ ยังไม่เป็นที่น่าพอใจ

มาเนรมิตสีบ้าน,รั้ว หรือเฟอร์นิเจอร์ ให้เหมือนใหม่ ด้วยฝีมือตัวคุณเอง PaintZoom เครื่องพ่นสีที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ทำให้คุณเนรมิตงานสีของคุณได้อย่างง่ายดาย สามารถปรับระดับการพ่นสีได้ 3 ทิศทาง ทั้งแนวนอน แนวตั้งและแนวทะแยง ใช้ได้กับทุกพื้นผิว วงกบ คิ้ว ขอบประตู โต๊ะ เก้าอี้ รั้วหน้าบ้าน PaintZoom ก็จัดการได้เรียบเนียนเหมือนมืออาชีพมาทำเองที่บ้าน ด้วยพลังมอเตอร์ 650 w ให้เนื้อสีสม่ำเสมอ

คุณสมบัติ

- ใช้ได้กับสีที่ใช้ภายในอาคารทุกชนิด

- ใช้ได้กับวัสดุ และพื้่นผิวทุกชนิด ทุกซอกมุม ทั้งภายในและภายนอก

- ปรับได้ 3 ทิศทาง แนวนอน, แนวตั้ง และแนวทะแยง


อุปกรณ์ใน 1 ชุด

- ตัวมอเตอร์ 650 w

- หัวพ่น spray gun

- กระป๋องใส่สี

- ท่อลมอ่อน

- สายสะพาย

- ตัววัดความหนืดสี

- เข็มทิ่มหัวตัน+คู่มือ

ราคาเครื่องพ่นสีร้านรูบี้ช็อป 1790 บาท แถมหน้ากากป้องกันอย่างดี รับประกันมอเตอร์ 1 ปี เต็ม โทร 0896667802 หรือ http://paintzoom.rubycreative.com


   
 


ราคา: 1,790ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: topspray paintzoomอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0856663735IP Address: 110.171.115.15

คำค้น:  ราคาอะไหล่ เครื่องพ่นสี | กาพ่นสี ราคาถูก | อะไหล่กาพ่นสี 2 หัว | กาพ่นสีราคาถูก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]