จำหน่าย ต้นไม้ใหญ่ทุกชนิดพร้อมส่งทุกที่ ที่ พรศิวะ 090-801-6594 - ออกแบบสวนภูมิทัศน์ จำหน่าย ต้นปาล์มทุกประเภท ไม้ป่าใหญ่ใหญ่ ต้นพยอม ต้นพยุง บุนนาค กันเกรา ต้นตาลฟ้า ต้นแวกซ์ผอม ต้นเคราฤาษีขาว-ดำ ปาล์มเชอรี่ งานภูมิทัศน์ ที่ พรศิวะ 090-801-6594 ได้ตลอด

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน สวน และ การตกแต่ง » สระน้ำ / บ่อปลา

จำหน่าย ต้นไม้ใหญ่ทุกชนิดพร้อมส่งทุกที่ ที่ พรศิวะ 090-801-6594 - ออกแบบสวนภูมิทัศน์ จำหน่าย ต้นปาล์มทุกประเภท ไม้ป่าใหญ่ใหญ่ ต้นพยอม ต้นพยุง บุนนาค กันเกรา ต้นตาลฟ้า ต้นแวกซ์ผอม ต้นเคราฤาษีขาว-ดำ ปาล์มเชอรี่ งานภูมิทัศน์ ที่ พรศิวะ 090-801-6594 ได้ตลอด
จำหน่าย ต้นไม้ใหญ่ทุกชนิดพร้อมส่งทุกที่ ที่ พรศิวะ 090-801-6594 ออกแบบสวนภูมิทัศน์ จำหน่าย ต้นปาล์มทุกประเภท ไม้ป่าใหญ่ใหญ่ ต้นพยอม ต้นพยุง บุนนาค กันเกรา ต้นตาลฟ้า ต้นแวกซ์ผอม ต้นเคราฤาษีขาว-ดำ ปาล์มเชอรี่ งานภูมิทัศน์ ที่ พรศิวะ ได้ตลอดจำหน่าย ต้นไม้ใหญ่ทุกชนิดพร้อมส่งทุกที่ ที่ พรศิวะ 090-801-6594- ออกแบบสวนภูมิทัศน์ จำหน่าย ต้นปาล์มทุกประเภท ไม้ป่าใหญ่ใหญ่ ต้นพยอม ต้นพยุง บุนนาค กันเกรา ต้นตาลฟ้า ต้นแวกซ์ผอม ต้นเคราฤาษีขาว-ดำ ปาล์มเชอรี่ งานภูมิทัศน์ ที่ พรศิวะ 090-801-6594 ได้ตลอด

รายละเอียดสินค้า
ราชาไม้ใหญ่ บริการรับหาไม้หายากทุกชนิดขนาดใหญ่ๆ ติดต่อ พรศิวะ 090-801-6594 ไม้พันธ์ปาล์มทุกชนิด ไม้ไทยโบราณขนาดต่างๆ หน้าไม้ขนาด 20" ขึ้นไป บริการปลูกถึงสถานที่ในราคาย่อมเยาว์ เช่น ต้นพยุง พยอม สาระ กันเกรา จันทร์กระพ้อ ปาล์มเชอร์รี่ ปาล์มเฮนรี่ ปาล์มเคราให้บริการงานออกแบบสวน ตบแต่งสวน และบริการด้านอื่นที่เกี่ยวกับงานสวนภูมิทัศน์แบบครบวงจรที่สุด

บริการก่อสร้าง บ่อปลา น้ำพุ
รับงานบริการให้เช่าต้นไม้ทุกขนาด ต้นไม้ประดับภายในและภายนอกอาคารสำนักงาน
ราคาถูก มี มาตรา ฐาน ฝีมือเยี่ยม ไม่ใช้ผู้รับเหมาออกแบบ ก่อสร้างงานภูมิทัศน์ และดูแลรักษา
งานระบบในสวนทุกประเภท
รับวางระบบไฟฟ้าสนาม บ่อน้ำ ช่วง
มีวิศวกร ภูมิสถาปนิก นักภูมิทัศน์ควบคุมงานทุกขั้นตอน ยินดีบริการให้คำปรึกษาทุกท่าน


สามารถออกแบบจัดสวน หลากสไตล์
จัดทำระบบ สปริงเกอร์ ให้เหมาะกับชนิดพรรณไม้
บริการออกแบบตำแหน่งต้นไม้ใหญ่ให้เหมาะสมกับสภาพพื้นที่และความต้องการ
ปลูกต้นไม้ด้วยความรู้และใส่ใจด้วยความรัก รับประกันผลงานต้นไม้ทุกต้น
จัดหาต้นไม้ใหญ่ คัดฟอร์มสวย เลี้ยงง่าย ดอกหอม ไม่พลัดใบ ใบสวย หายาก เป็นมงคล
โทรที่ ศูนย์บริการให้คำปรึกษาฟรี ยินดีบริการให้คำปรึกษาทุกท่าน


สร้างสรรค์สวรรค์บนดิน สร้างสวยให้สดใส ด้วยต้นไม้ที่คุณรัก ที่คุณชอบด้วยใจ
รับออกแบบ จัดสวน ดูแลรักษาสวน ขุดล้อมต้นไม้ทุกชนิดทุกประเภทรับประกันทุกต้น
จัดจำหน่ายพันธ์ไม้ อุปกรณ์ตกแต่งสวนนานาชนิดทั้งของในประเทศและของนอกประเทศในราคาถูกมาก
ออกแบบติดตั้งโรงเรือน ระบบไฮโดรโปนิกส์
บริการดูแลสวนและสนามหญ้า บ้าน โรงงาน โครงการและอาคารชุด ทุกประเภท ในราคาประหยัด
จำหน่าย ต้นไม้ใหญ่ เช่น พยุง พะยอม จิกน้ำ อโศกน้ำ กันเกรา สาระลังกา ลำดวน ข้าวหลาม ปีป แคนา หมาก แดงหอม จันทน์ผา จันทน์หอม มะฮอกกานี แก้วป่า เสลา ระฆังเงิน สุพรรณิกา ประดูแดง บุนนาค
ลีลาวดีทุกชนิด ฟอร์มสวยมากๆ ไม้ป่าทุกชนิด โทรติดต่อเราที่ ศูนย์บริการลูกค้าและให้คำปรึกษาฟรีแก่ลูกค้า ยินดีบริการทุกท่านที่โทรมาปรึกษาเรา ที่


แหล่งพันธ์ไม้หายาก จากทุกภาคของประเทศ ยินดีเปิดบริการให้ท่านถึงบ้านท่าน พร้อมส่งและปลูกลงดิน รับประกันทุกต้น

หมวดไม้พันธ์ปาล์ม

แบ่ง เป็น หมวดไม้ พันธ์ ปาล์ม หาชนิดทุกชนิด ตามขนาดที่ท่าน ต้องการปลูกไว้ภายในบริเวณบ้าน ได้แก่ ปาล์มหางกระรอก ขนาด เล็ก จนถึง ขนาดใหญ่ ตามความสูง ของต้น ปาล์มอินทผาลัม ทั้งพันธ์อินทผาลัมโคราชใบเงิน หรือ อินทผลัมไต้หวัน มีทุกขนาด ตามที่ท่านต้องการ มีจำนวนบริการให้ท่าน มากมาย เลือกปลูกในโครงการ หรือ ภายในบ้าน ในราคาย่อมเยาว์
ปาล์มตาล เขียว หรือ ปาล์มตาลฟ้า มีบริการทุกขนาดพร้อมรับประกันเต็มที่ ปาล์มน้ำมัน ปาล์มอื่น เช่น ยะวา แว๊กผอม เปาโลติส อื่นๆ ยินดีให้คำแนะนำ ได้ ที่ ตลอดเวลา 24 Hrs.

หมวดไม้ไทย

แบ่งเป็น ไม้ไทยประจำภาคต่างๆ ที่นิยมปลูก ทั้งไม้ถิ่นภาคเหนือ เช่น โมกมัน สุพรรณนิกา ฯลฯ และไม้ขนาดใหญ่ พร้อมบริการปลูกถึงบ้านในราคาถูกกว่าค้นหาเองตามตลาดไม้ต่างๆ พร้อมรับประกันไม้ให้ สบายใจและปลอดภัยจากเรื่องต่างๆ คิดว่าไม้ แน่นอนไว้ปลูกในบ้านท่าน ทุกขนาดที่ท่านต้องการ ทุกพันธ์ไม้ แม้จะหายากแต่เราพร้อมบริการ รับรอง ติดต่อเราได้ไม้ที่ท่านต้องการ แน่นอน ที่ ตลอดเวลาที่ท่านต้องการ เช่น ไม้บุนนาค หน้าไม้ 10'' เรามีให้ท่านแน่นอนฟอร์มไม้สวยถูกใจแน่นอน ไม้จันทร์กระพ้อ หน้าไม้ 12'' เรามีให้ท่านเลือก หน้าเล็กก็มีบริการ ตามต้องการ ไม้พะยอม หรือ ไม้พยุง มีบริการทุกขนาดหน้าไม้ ไม้กันเกลา หน้าไม้ 6'' ขึ้นไปเรามีบริการ สามารถส่งให้ท่าน ภายใน 24 Hrs.

หมวดไม้ป่า ไม้แปลก

เรา มี บริการ ตามที่ท่านต้องการ ขนาดใหญ่ยักษ์ มีบริการให้ท่านไม้เลือกสรรเอง มีรถบริการยกส่งถึงที่ปลูก ทั่วประเทศในราคาย่อมเยาว์ พร้อมเดินทางดูสถานที่ลงไม้ให้ โดยไม่คิดค่าเดินทางใดๆ ไม่ถูกใจไม่ซื้อไม่ลงไม้ไม่เป็นไรครับ เช่น แก้วป่าใหญ่ หน้าไม้ 20'' ไทรป่า หน้าไม้ 22'' ฯลฯ โทรสอบถามได้ที่ ทุกวันไม่เว้นวันเสาร์หรือ อาทิตย์

หมวดไม้เล็ก ลงโครงการต่างๆ

ยินดี บริการ หมวดไม้เล็ก ขนาด ต่างๆ ตั้งแต่ 1'' ขึ้นไป จนถึง 10 '' เช่น ต้นคูณ ต้นพญาสัตบรรณ ต้นมะฮอกกานี ต้นประดู่เหลือง ต้นประดู่แดง ต้นแคนา ต้นลีลาวดีประเภทต่างๆ ต้นมะพร้าว ต้นชงโค ต้นหางนกยูง ต้นปีบ ต้นระฆังเงิน ต้นระฆังทอง
ต้นโมกป่า ต้นแคแสด และ อื่นๆ อีกมากมายตามที่ท่านต้องการที่ ได้ตลอดเวลา
บริการ จัดหาไม้หายาก ทุกประเภท พันธ์ปาล์ม ที่นิยม และไม้ป่าหายากใหญ่ ต่างๆ บริการลงปลูกให้ถึงบ้าน พร้อมรับประกันไม้ให้ ต้นบุนนาคหน้า 10''ขึ้นไป ต้นจันทร์กระพ้อหน้า 8'' ขึ้นไปปาล์มผอม แว๊ก ตาลเขียว ตาลฟ้า อินทผาลัม เปาโลติส มีบริการท่านที่


จำหน่าย ต้นไม้ใหญ่ทุกชนิดพร้อมส่งทุกที่ ที่ ออกแบบสวนภูมิทัศน์ จำหน่าย ต้นปาล์มทุกประเภท ไม้ป่าใหญ่ใหญ่ ต้นพยอม ต้นพยุง บุนนาค กันเกรา ต้นตาลฟ้า ต้นแวกซ์ผอม ต้นเคราฤาษีขาว-ดำ ปาล์มเชอรี่ งานภูมิทัศน์ ได้ตลอดรับ ออกแบบ- งานภูมิทัศน์ พร้อมดูแลรักษา - บ้าน สนามกอล์ฟ สำนักงาน บ้านพักอาศัย ฯลฯ - ออกแบบก่อสร้างน้ำตก น้ำพุ บ่อปลา ศาลา ทางเดิน ไฟสนาม ติดตั้งปฏิมากรรม ระบบระบายน้ำ ระบบสปริงเกอร์ ฯลฯ - ดูแลรักษางานภูมิทัศน์ บ้านพักอาศัย โรงงาน โครงการบ้านจัดสรร -จัดจำหน่ายพันธุ์ไม้ต่างๆ และอุปกรณ์ สปริงเกอร์ทุกชนิด
บริการครบวงจร ออกแบบ - เขียนแบบ จัดสวน ตกแต่งภายใน งานเฟอร์นิเจอร์ งานบิลท์อินทุกประเภท งานระบบไฟฟ้า ประปา แอร์ รับเหมาต่อเติม - ซ่อมแซม ทาสี ล้อมรั้ว และรับสร้างบ้านบนเนื้อที่ของท่าน รับทำน้ำตก หินเทียม บ่อปลา น้ำพุ น้ำผุด น้ำล้น งานประดับหินทราย งานไฟเบอร์กลาส งานไม้ระแนง และรับงานตามสั่งทุกชนิด จำหน่ายไม้ดอกไม้ประดับ อุปกรณ์ตกแต่งสวนทุกชนิด บริการดูแลและบำรุงรักษา จัดสวนสวย อย่างครบวงจรตั้งแต่ออกแบบตกแต่ง จนถึงการดูแลรักษา โดยภูมิสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ - จำหน่ายต้นไม้ประดับ อุปกรณ์แต่งสวนทุกชนิด บำรุงรักษา ดูแลสวน หรือ สนามหญ้า ตลอดจนให้คำปรึกษาต่าง ๆ ในการปรับปรุงสวนของคุณเพื่อให้สวยงามสดชื่นทุกฤดูกาล - รับออกแบบและงานสั่งทำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก (เทียม) หินเทียม บ่อปลา น้ำพุ น้ำล้น งานไฟเบอร์ ฯ และงานหินทรายทุกชนิด - งานไม้ ทำซุ้ม /ศาลา /พื้น /รั้วไม้ระแนง ชุดโต๊ะ - เก้าอี้จากไม้ธรรมชาติ -บริการงานเดินสายไฟ - ไฟฟ้าบ้าน / โรงงาน - หมู่บ้าน ฯ ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ราคามาตรฐาน รับประกันความพอใจ

บริการออกแบบ จัดสวน ในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ รับปูหญ้าสนาม จำหน่าย-จัดส่งหญ้าสนาม ทำน้ำตก น้ำผุด น้ำล้น ธารน้ำ ทั้งขนาดใหญ่และเล็ก ทำเทอเรส ศาลา ซุ้มไม้เลื้อย จัดสวนบนดาดฟ้า บนระเบียง สวนร่มในอาคาร หน้าอาคารสำนักงาน สถานที่ราชการ จำหน่ายไม้ดอก ไม้ประดับ จำหน่ายต้นไม้ตามสั่ง ปาล์ม อินทผาลัม ต้นไม้ขุดล้อม ทุกชนิด ทุกขนาด

รับออกแบบจัดสวนต่างๆไม่ว่าจะเป็นสวนขนาดใหญ่หรือสวน เล็กๆ สวนหิน สวนป่า สวนน้ำ เรามีความชำนาญ ในการจัดต้นไม้ที่เหมาะกับสถานที่หลากหลาย และยังสามารถแนะนำท่านด้วยว่าจะใช้ไม้อะไรที่ดูแลง่ายๆ เรายังรับทำน้ำตกแบบแลดูเป็นธรรมชาติ หรือน้ำตกแบบ โมเดิ้น แบบฟรีฟอร์ม การจัดสวนใหม่ที่บ้านเราดีกว่า งบน้อย งบมาก ก็จัดสวนได้ทั้งนั้นครับดีกว่าเทียวไปเทียวมานอกบ้าน เสียเงินเสียทอง เปล่าๆ ยังเครียดกับรถติดอีกด้วย ความสุขในบ้านมีมากมายครับ เช่น จัดปาร์ตี้ ออกกำลังกาย นั่งสมาธิ หรือจะทำเป็น Home Office ก็ยิ่งดีใหญ่ ท่านจะเหลือเงินในกระเป๋ามากขิ้นบ่อเลี้ยงปลาสวยงามเช่นปลาคาร์พ พร้อมระบบกรองแบบลงตัวที่สุด

เรารับบริการงานออกแบบตกแต่งภูมิทัศน์ทั้งภายในตัวอาคารและบริเวณภายนอก
ออกแบบตกแต่งสวนตาม หลักพฤกษาศาสตร์ และภูมิทัศน์ ด้วยพรรณไม้นานาชนิด ตามความเหมาะสมของสภาพพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป
ประเภท งานรับจัดสวน ไม่ว่าจะเป็นสวนไทย สวนญี่ปุ่น สวนบาหลี สวนหิน สวนป่า สวนน้ำ สวนธรรมชาติ สวนโมเดิร์น และอื่นๆ ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย
ที่ อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ หรือว่าเป็น รีสอร์ท โรงงานอุตสาหกรรม สถานศึกษา โรงแรม โรงพยาบาล และอื่นๆเราก็สามารถปรับแต่งภูมิทัศน์ให้สวยงามเปลี่ยนสภาพแวดล้อมให้ร่ม รื่นได้ ด้วยการ จัดสวน และตกแต่งสวนด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดรวมและผสมผสานกับงานประติมากรรม การจัดหินประดับ ต่างๆที่นำมาจัดวางได้อย่างลงตัว การสร้างน้ำตกธรรมชาติ และน้ำตกสมัยใหม่ บ่อเลี้ยงปลาที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบการกรองรักษาคุณภาพน้ำที่มี
ประสิทธิภาพ ศาลาพักผ่อน งานทำพื้นไม้ รั้วไม้ ระแนงไม้ ระเบียงไม้ สะพานไม้ งานก่อสร้างบ้านไม้ และบ้านพักตากอากาศ ทางเดินในสวนหลายหลากสไตล์และองค์ประกอบสวนอื่นๆ
เรามีทีมงาน Landscape Design ที่มีความสามารถในการออกแบบและวางผังบอกถึงรายละเอียดของเนื้องานและเห็นภาพ ที่ชัดเจนขึ้นเพื่อง่ายต่อการตัดสินใจของลูกค้า
ความ สำเร็จและความก้าวหน้าของเราประกอบไปด้วยทีมงานที่พร้อม และมีประสิทธิภาพ ในการทำงาน มีความเป็นมืออาชีพสูง ร่วมกับ เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้งาน ออกมาสวยงามและได้มาตรฐานอย่างที่ลูกค้าต้องการ ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ตรงตามจินตนาการ ที่เหมาะสมในการนำมาจัดสวนทุกประเภททุกสถานที่ เพื่อให้สวนที่ท่านชื่นชอบมีความงดงาม และสมบูรณ์ ที่สุด
นอกจากนี้ เรายังรับบริการจัดสวนเคลื่อนที่ตามงานหรือพิธีสำคัญต่างๆ เช่น ซุ้มงานแต่งงาน ,งานสัมมนา ,งานเลี้ยงสังสรรค์ ทุกประเภท ,ตกแต่งบริเวณเวที หรือบริเวณงานฌาปนกิจ และอื่นๆอีกมากมาย


   
   


ราคา: 15,000-5,000,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: พรศิวะอีเมล์: 
โทรศัพย์: 090-801-6594IP Address: 27.130.88.232

คำค้น:  จำหน่ายต้นไม้ ในสำนักงาน พร้อมจัดส่ง | ต้นพยอม | ขายต้นตาลฟ้า | เก้าอี้ไม้พยุง | กันเกรา ราคา | กันเกรา | ไม้พะยอม คุณสมบัติ | ไม้พุ่ม สูง | ไม้พยุง | ตาลฟ้า |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]