บริการนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ โปรแกรมทัวร์ ทัศนศึกษา ดูงาน จัดสัมมนา วอล์คแรลลี่ กิจกรรมลดโลกร้อนและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » แพ็คเกจท่องเที่ยว

บริการนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ โปรแกรมทัวร์ ทัศนศึกษา ดูงาน จัดสัมมนา วอล์คแรลลี่ กิจกรรมลดโลกร้อนและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ
วนกรอีโคทัวร์ ผู้ประกอบการนำเที่ยวภายในประเทศ ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 12/554 มีกิจกรรมการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบทั้งแพคเกจทัวร์ ค่ายเยาวชนเพื่อการอนุรักษ์ รวมถึงการรับจัดทัวร์เหมา จัดนำเที่ยวเป็นหมู่คณะ สำหรับบริษัทหรือหน่วยงานต่างๆ
เรามีความพร้อมของทีมงานและประสบการณ์มากมายในการจัดทัวร์เหมา ทั้งการจัดสัมมนา ปาร์ตี้ วอล์คแรลลี่ กีฬาสี กลุ่มสัมพันธ์ นำเที่ยวเป็นรางวัลให้พนักงาน ดูงาน-ทัศนศึกษา และสันทนาการต่างๆ บริการจัดให้ทั่วประเทศตามงบประมาณและความต้องการของคุณ
นอกจากนี้เรายังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับองค์กรต่างๆที่ต้องการมีส่วนร่วมในการลดภาวะโลกร้อนและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมปลูกป่า ทั้งป่าบกและป่าชายเลน กิจกรรมปลูกปะการัง กิจกรรมปล่อยเต่าทะเล รวมทั้งกิจกรรมเพื่อสังคมในด้านต่างๆตามที่หน่วยงานของท่านต้องการ
เพียงแต่ท่านแจ้งความประสงค์มาว่าต้องการจัดกิจกรรมนำเที่ยวในรูปแบบไหน เมื่อไหร่ ณ สถานที่ใด และจำนวนพนักงานที่จะเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดมีกี่ท่าน ติดต่อมายังคุณบวร หมายเลขโทรศัพท์ 089-244-8545, 038-431532 อีเมล์ w-ecotour@hotmail.com ดูรายละเอียดโปรแกรมทัวร์และประวัติการจัดทัวร์เหมาของเราเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์วนกรอีโคทัวร์ www.wanakorn.com
งานส่วนที่เหลือทั้งหมดมอบหมายให้เป็นหน้าที่ของเราที่จะตอบสนองความต้องการและสร้างความประทับใจให้แก่ท่านอย่างดีที่สุด
วนกรอีโคทัวร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสรับใช้หน่วยงานของท่านในอนาคตอันใกล้นี้


   
   


ราคา: ไม่ระบุต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: วนกรอีโคทัวร์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0892448545IP Address: 113.53.125.28

คำค้น:  กิจกรรม วอล์คแรลลี่ | walk rally activities |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]