www.tongindojeen.com โปรแกรม เว้ ดานัง ฮอยอัน 4 คืน 5 วัน และ โปรแกรม 3 คืน 4 วัน

หน้าแรก » ท่องเที่ยว และ กีฬา » แพ็คเกจท่องเที่ยว

www.tongindojeen.com โปรแกรม เว้ ดานัง ฮอยอัน 4 คืน 5 วัน และ โปรแกรม 3 คืน 4 วัน
เที่ยว เวียตนามกลาง เมืองมรดกโลก เว้ ดานัง ฮอยอัน เดินทาง โดยรถทัวร์ จากกรุงเทพฯ ใช้รถตู้ลาว วิ่งผ่านลาวเข้าเวียตนาม พักในเวียตนาม 3 คืน 4 วัน หรือ 4 คืน 5 วัน
เว้้ (เวียดนาม: Hue) เป็นเมืองเอกของจังหวัดถัวเทียน เคยเป็นเมืองหลวงเก่าในสมัยราชวงศ์เหงียนช่วงปี พ.ศ. 2345-2488 โบราณสถานที่มีอยู่ทั่วเมือง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองเว้ส่วนใหญ่จะเป็นป้อมปราการ พระราชวังหลวง และสุสานจักรพรรดิ กลุ่มโบราณสถานใน เมืองเว้นี้ ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกในปี พ.ศ. 2536 ด้วยเหตุผลว่าเป็นตัวอย่างอันโดดเด่นของประเภทของสิ่งก่อสร้างอันเป็นตัวแทนของการพัฒนา ทางด้านวัฒนธรรม สังคม ศิลปกรรม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี อุตสาหกรรม ในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ
ดานัง (Da Nang) เป็นเมืองท่าสำคัญของเวียดนามกลางตอนใต้ ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทะเลจีนใต้ จัดเป็น 1 ใน 5 เขตการปกครองส่วนท้องถิ่นในเวียดนาม
ฮอยอัน (Hoi An) เป็นเมืองขนาดเล็กริมฝั่งทะเลจีนใต้ทางตอนกลางของสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดกว่างนาม มีประชากรอาศัยอยู่ราว 80,000 คน ในอดีตเคยเป็นเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี พ.ศ. 2542 องค์การยูเนสโกได้ขึ้นทะเบียนเขตเมืองเก่าของฮอยอันให้เป็นมรดกโลก ทางวัฒนธรรม ด้วยเหตุผลว่าเป็นตัวอย่างของเมืองท่าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในสมัยคริสต์ศตวรรษที่ 15-19 ที่มีการผสมผสานศิลปะและสถาปัตยกรรมทั้งของท้องถิ่นและของต่างชาติไว้ได้อย่างมีเอกลักษณ์ และอาคารต่างๆภายในเมืองได้รับการอนุรักษ์ให้อยู่ในสภาพเดิมไว้ได้เป็นอย่างดี เราจัดทัวร์ สไตร์ลุงน้อย. ที่เคยจัดให้เทรกกิ้งไทยดอทคอม มา 8 ปี เป็นแบบกึ่งแบกเป้ กลุ่มเล็กๆเป็นกันเอง ให้เวลากะการถ่ายรูป ดื่มด่ำไม่รีบเร่ง โปรแกรมเรามี แบบ ไปรถ กลับรถ 4 คืน 5 วัน โดยพักที่ เว้ 2 คืน และ ที่ ฮอยอันอีก 2 คืน แต่หาก ใครมีเวลาน้อยกว่านี้ แค่ 3 คืน 4 วัน ก็ย่อมได้ ซึ่งก็อาจเหนื่อยกะการเดินทางมากขึ้นบ้าง สนใจโปรแกรม หลัก 4 คืน 5 วัน http://www.tongindojeen.com/program_h.html
ดูโปรแกรมอื่นๆ ทั้งหมด http://www.tongindojeen.com/content.html
ทั้งหมดนี้อยู่ในหมวด,ทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ,ประเทศเวียตนาม,เว้ ดานัง ฮอยอัน,ออกจากไทยที่มุกดาหาร ,ผ่านลาวออกเวียตนามที่ลาวบาว,เว้ ฮอยอันเป็นเมืองมรดกโลก,มรดกโดลกทางสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรม,ที่น่าชมคือสุสานกษัตริย์ไคดิ้ง,วัดเทียนหมุ,ที่ฮอยอันมีสะพานญี่ปุ่นโบราณ,ปราสาทหินของชนชาติจาม,จามปา

หัวข้อ
โปรแกรม เที่ยว เว้,ดาน้ง,ฮอยอัน,4 คืน 5 วัน ,เมืองมรดกโลก,ชนเผ่าโบราณ จามปา ,ทัวร์ราคาถูก


   
   


ราคา: ขึ้นกับจำนวนผู้ใช้บริการต้องการ: รับจ้าง/บริการ
ติดต่อ: กันตวิชญ์ สุวรรณศรีอีเมล์: 
โทรศัพย์: 122 ถ.เทศบาลนิมิตเหนือ ลาดยาว จตุจักร กทม.IP Address: 124.121.93.201

คำค้น:  เว้ฮอยอัน | สวันเขต | เว้ ดานัง ฮอยอัน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]