เปียโนสำหรับเด็ก (มินิเปียโน). ไททีกัส

หน้าแรก » ดนตรี และ บันเทิง » เปียโน

เปียโนสำหรับเด็ก (มินิเปียโน). ไททีกัส
คุณกำลังมองหา Mini Paino สำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณอยู่หรือเปล่า? เปียโนที่จะช่วยให้ลูก ๆ ของคุณสนุกกับการฝึกเล่นเปียโนที่บ้าน เปียโนขนาดที่ไม่ใหญ่เกินไป และสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นเปียโน ขนาดเล็กน่ารักที่คุณและเจ้าตัวน้อยของคุณจะรัก.
Educational Mini Paino จะช่วยพัฒนาประสาทสัมผัส ทักษะการเล่นคีย์บอร์ดและเปียโน สามารถเล่นได้เหมือนจริง, ผลิตขึ้นคล้ายของจริง ช่วยพัฒนาการแยกแยะเสียง ซึ่งเป็นพื้นฐานของการเรียนรู้ภาษา, ช่วยให้เด็กเพลิดเพลินกับการเล่น พัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก เช่น กล้ามเนื้อนิ้วมือ ช่วยให้เด็กได้ฝึกความคุ้นเคยกับเครื่องดนตรีก่อนถึงวัยที่จะเล่นดนตรีได้ ไม่ใช้ไฟฟ้ามีความปลอดภัย, ขนาดย่อเล็กลงเหมาะสมกับเด็ก ใช้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอนสำหรับเด็กได้ มาลองแต่งบ้านสวยๆกันนะ.

ผลิตภัณฑ์ที่น่ารักนี้คุณสามารถมอบให้เป็นของขวัญสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณ เพลิดเพลินกับการเล่นอย่างสร้างสรรค์ พัฒนาการที่ได้จากการเล่นของลูกรักของคุณสำคัญมาก ๆ เพื่อการเรียนรู้ที่ไม่จำกัด ให้เสียงดนตรีและเสียงหัวเราะของครอบครัวคุณเต็มล้นในวันว่างของ
ครอบครัว. ผลิตภัณฑ์นี้ยังน่ารักสำหรับเด็กโตและผู้ใหญ่ด้วย ขนาดที่เหมาะสำหรับเป็นเครื่องดนตรีวางตั้งโชว์ จนอดไม่ได้ที่จะมีไว้แต่งบ้าน
เลือกวางสักมุมนึงของห้องนั่งเล่น น่ารักจริง ๆ นะเจ้า เปียโนตัวเล็กเนี่ย! มีสิ่งของในวัยเด็กสักกี่ชิ้นที่จะอยู่กับเขาจนเป็นผู้ใหญ่
"ให้เปียโนเป็นของขวัญสำหรับลูกรักของคุณ" ดูราคาเปียโน คลิกที่นี่ toypianotyticus.com

สอบถามเรื่องเปียโนสำหรับเด็กได้ที่ sales@toypianotyticus.com สนใจแวะชม สินค้าตัวอย่าง ได้ที่ Tyticus Intertrade (ไททีกัส อินเตอร์เทรด).
สินค้าจัดส่งทางพัสดุไปรษณีย์ สนใจ โทร : 089-5619962, 089-7423371


ราคา: 4,000-9,000ต้องการ: ขาย/ให้เช่า/แลก
ติดต่อ: anuwat emอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0895619962IP Address: 202.151.165.204

คำค้น:  แกรนด์เปียโน สำหรับเด็ก | mini piano สำหรับเจ้าตัวน้อ | ไททีกัสเปียโน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]