ขายปั๊มลม ขายปั๊มลมสกรู ทุกขนาด โทร. 085-112-1645 สา /ขายถังลม-ถังพักลม/เครื่องทำลมแห้ง

หน้าแรก » เครื่องมือ และ อุตสาหกรรม » เครื่องมือ

ขายปั๊มลม ขายปั๊มลมสกรู ทุกขนาด โทร. 085-112-1645 สา /ขายถังลม-ถังพักลม/เครื่องทำลมแห้ง
สนใจติดต่อ Tel. 085-112-1645 คุณสา
Email : sapawan.cmp@hotmail.com
บริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ปั๊มลมสกรู Screw Air Compressor  และ  ปั๊มลมลูกสูบ  Piston Air Compressor ภายใต้สินค้า  แบรนด์ " DHH "  แบรนด์ “CMP”  เทคโนโลยีจากประเทศเยอรมัน สินค้าคุณภาพดีได้มาตรฐานยุโรป สินค้าที่ได้มารตราฐาน ใบ CE รับประกันคุณภาพ ประหยัดพลังงาน 30% ที่สำคัญราคาถูก รับประกันปั๊มลมสกรู 2 ปี รับประกัน Air- End 5 ปี ตัวสกูรผลิตขึ้นจากเหล็กชนิดสตีลไฮท์คาร์บอน ซึ่งสามารถทนต่อการเสียดสีได้ดี ทำให้เกิดการสึกหรอช้ากว่าตัวสกูรทั่วๆไป สกรูของ DHH ได้ออกแบบพัฒนามาถึงขั้นที่ 3 โดยตัวสกรูจะมีขนาดใหญ่มากขึ้นและได้ทำตัวสกรูเป็นแบบ 5-6 ฟัน ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มมากขึ้นประมาณ 10-20% และยังได้ช่วยให้ประหยัดพลังงานจากเดิมประมาณ 30% เมื่อเทียบกับชุดสกรูแบบเก่าคือชนิด 4-6 ฟัน นอกจากข้อดีของชุดสกรูชนิด 5-6 ฟันจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและช่วยประหยัดพลังงานแล้ว ข้อดีอีกข้อหนึ่งของการพัฒนาชุดสกรูในขั้นที่ 3 คือ การทำให้หน้าสัมผัสระหว่างสกรูตัวผู้ (Male) กับสกรูตัวเมีย (Female) ได้สัมผัสกันทุกๆร่องซึ่งจะช่วยให้เมื่อเกิดการสึกหรอก็จะเกิดขึ้นเท่าเทียมกันทุกร่องแต่หากเป็นสกรูชนิด 4-6 ฟัน จะมีสกรูตัวผู้และตัวเมียบางร่องที่จะไม่ได้สัมผัสกันเลย ทำให้สกรูแต่ละร่องเกิดการสึกหรอไม่เท่ากันจะเกิดปัญหากับชุดสกรูได้หากเมื่อถึงเวลา Over Hual เครื่องอัดลม แล้วเกิดใส่ชุดสกรูกลับเข้าไปใหม่โดยประกบเอาร่องที่ไม่เคยสัมผัสกันมาก่อนมาเจอกัน โดยจะทำให้ชุดสกรูเกิดความเสียหายได้
 
 เราได้มุ่งเน้นพัฒนาสินค้า ให้มีความทันสมัยและมีคุณภาพสูงสุด อีกทั้งยังมุ่งเน้นพัฒนา งานบริการเพื่อรองรับความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรามุ่งมั่นในการช่วยเหลือให้อุตสาหกรรมในประเทศไทย ได้ใช้สินค้าที่มีมาตรฐานเทียบเท่ากับต่างประเทศ ซึ่งจะสามารถช่วยให้สินค้าที่ผลิตออกมาจากโรงงานอุตสาหกรรมมีคุณภาพมากที่สุด อีกทั้งยังช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ จากประสบการณ์ทางด้านระบบลมอัด (Air Compressed System) มามากกว่า 15 ปี บริษัทฯจึงมีความเชี่ยวชาญในระบบลมอัดทุกประเภท และมีทีมวิศวกร เพื่อคอยแนะนำและแก้ไขปัญหา เพื่อให้ทุกท่านสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมกับประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่ายไปพร้อมกัน.
 
โดยมีสินค้าไว้คอยบริการลูกค้าทุกท่านตามความเหมาะสมต่อการใช้งานดังนี้
1. Genaral Screw Air Compressor ขนาด 7.5 - 500 HP ( ชนิด Belt Drive และ ชนิด Direct Coupling Drive )
2. Variable Frequency Screw Air Compressor ขนาด 7.5 - 500 HP (ชนิด Belt Drive และ ชนิด Direct Coupling Drive )
3. Permanent magnet Frequency Conversion Screw Compressor ขนาด 25 -220 HP
4. Low Pressure Screw Compressor ขนาด 30-350 HP : For industry as need working as 3-5 Bar for Saving Energy
5. Portabal Screw Compressor ปั้มลมชนิดเคลื่อนที่ โดยจะมีทั้งชนิดใช้มอเตอร์ไฟฟ้า และ ชนิดใช้เครื่องยนต์ดีเซล
อีกทั้งยังมีสินค้า Piston Air Compressor ชนิดใช้น้ำมันหล่อลื่น ขนาด 1- 30 HP ทั้งชนิดใช้มอเตอร์ไฟฟ้าและชนิดเครื่องยนต์ดีเซล
 
 นอกจานี้ยังจำหน่าย/ให้เช่าเครื่องอัดลมแบบสกรู (Screw Type) ขนาด 7.5-500 แรงม้า, เครื่องอัดลมแบบลูกสูบ (Piston Type ) ยี่ห้อ IWATA , DESRAN ขนาด 1-15 แรงม้า , ปั๊มลมแบบไร้น้ำมัน (Oil Free) ขนาด 1-30 แรงม้า , ถังลม (Air Tank) ขนาด 15-20,000 ลิตร , เครื่องทำลมแห้ง (Air Dryer) , ตัวกรองอากาศ (Filter) , ตัวเหวี่ยงน้ำ (Water Separator) , ตัวปรับตั้งแรงดัน ( Regulator) , ออโต้เดรน (Auto Drain) , ระบบไฟฟ้า , ระบบทำความเย็น , ซ่อมปั๊มลม (Overhaul) ,บริการเปลี่ยนอะไหล่ปั้มลมทุกชนิดทุกยี่ห้อ ,บริการซ่อมแซมและดูแลรักษา Air Dryer ทุกชนิดทุกยี่ห้อ,รับติดตั้งท่อลมรอบโรงงาน (Piping), บริการตรวจสอบวัดค่าในระบบลมอัด เช่น ตรวจสอบลมรั่ว , ตรวจวัดปริมาณลมของเครื่องอัดลมที่ใช้งานอยู่ ,ตรวจวัดค่าแรงดันตก , ตรวจวัดปริมาณความชื้นในระบบลมอัด, มีจำหน่ายทั้งมือหนึ่งและมือสอง พร้อมบริการติดตั้งระบบลมครบวงจรทั้งระบบ....ฯลฯ
*** การบริการที่ดีที่สุด คือหัวใจของเรา เราหวังให้ท่านกลับมาใช้บริการของเราอีกเมื่อท่านเจริญเติบโต และขอขอบคุณในโอกาสและความไว้วางใจตลอดมาและตลอดไป...ขอบคุณค่ะ ***
สนใจติดต่อ T.085-112-1645, 098-952-5087  คุณสา
Email  : sapawan.cmp@gmail.com


   


ยี่ห้อ: DHHรุ่น: ขนาด 10 HP - 215 HP
ราคา: 999 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: คุณศาภาวรรณ (สา)อีเมล์: 
โทรศัพย์: 085-1121645IP Address: 1.20.72.8
มือถือ: 0851121645 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 3102200518XXX
ที่อยู่: กรุงเทพมหานคร

คำค้น:  ขายปั๊มลม | ขายปั๊มลมสกรู | ให้เช่าปั๊มลม | เช่าปั๊มลม | ขายถังลม | ขายถังพักลม | ขายเครื่องทำลมแห้ง | ขายAir Dryer | ขายแอร์ดรายเออร์ | เมนลายฟิวเตอร์ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]