SH5รับเดินบัญชีธนาคาร รับทำสเตทเม้นท์ รับทำสลิปเงินเดือน มีบริษัทให้เช่า

หน้าแรก » การบริการ » การบริการอื่นๆ

SH5รับเดินบัญชีธนาคาร รับทำสเตทเม้นท์ รับทำสลิปเงินเดือน มีบริษัทให้เช่า
รับเดินบัญชีธนาคาร 
(รับทำstatement รับทำสเตทเม้นท์)
รับทำสลิปเงินเดือน (สลิปคาร์บอน)
มีบริษัทรองรับการทำงาน สำหรับท่านที่ว่างงาน ไม่ได้ทำงานประจำ รับเงินเดือนเป็นเงินสด สามารถนำชื่อมาลงเป็นพนักงานที่บริษัทของเราได้
หากมีการตรวจสอบจากธนาคารหรือฝ่ายสินเชื่อทางเรามีฝ่ายบุคคลยืนยันการทำงานและรับรองฐานเงินเดือนให้กับท่านได้ รับรองผ่าน 100%เพราะเราดำเนินการโดยทีมงานมีประสบการณ์ด้านสินเชื่อโดยตรง
***แต่ท่านต้องมีประวัติการเงินที่ดี ไม่ติดแบล็คลิส ไม่ติดค้างชำระ หรือชำระล่าช้า กับสถาบันการเงินใดๆ มาก่อน
ซึ่งเอกสารที่ทางท่านจะได้รับสามารถยื่นทำบัตรเครดิต ขอสินเชื่อส่วนบุคคล ยื่นกู้ซื้อบ้าน ยื่นกู้ซื้อรถยนต์ หรือจะยื่นเพื่อขอวีซ่าไปต่างประเทศก็ได้เช่นกัน ทุกเงื่อนไขหากไม่ผ่านการอนุมัติทางเรายินดีคืนเงินให้กับท่าน 100%

**เนื่องจากทางเราบริการวางแผนเพื่อขอสินเชื่อให้กับท่านด้วย ดังนั้นท่านมั่นใจได้ว่าโอกาสผ่านสูงมาก เพราะเราเป็นที่ไว้วางใจมากที่สุด เนื่องจากเหตุผลในการไม่อนุมัตินั้นมีหลายสาเหตุด้วยกัน บางท่านอาจจะเสียเวลาในการเดินบัญชีด้วยตัวเองเป็นปีๆ แต่ไม่ผ่านการอนุมัติเพียงเพราะว่าท่านไม่ีมีใบทะเบียนพาณิชย์ หรือเอกสารขาดความน่าเชื่อถือจึงไม่ได้รับการอนุมัติ เนื่องจากทางเราให้บริการครบวงจร ท่านเพียงแต่มีบัญชีธนาคารที่เปิดอยู่จริง และทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน เพียงเท่านี้ก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้แล้ว

ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ฟรี!! สำหรับท่านที่คิดจะกู้ ไม่จำเป็นต้องใช้บริการของทางเราก็ได้ สำหรับท่านที่สับสนหรือไม่แน่ใจว่ากู้แล้วจะผ่านหรือไม่ โทรมาปรึกษาก่อนฟรีครับ เพราะหากท่านยื่นแล้วไม่ผ่านต้องรออีกอย่างน้อย 6 เดือน ซึ่งอาจจะพลาดโอกาสในการขอสินเชื่อวงเงินสูงๆได้

เอกสารที่ต้องเตรียม
1.สำเนาบัตรประชาชน
2.สำเนาทะเบียนบ้าน
3.บัญชีธนาคาร (ที่เปิดอยู่จริง)


ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน


สนใจติดต่อ คุณโชคชัย
โทรศัพท์ 087-1418966
slipguru@gmail.com.com

!!!ต้องไม่ติดเครดิตบูโร หรือแบล็คลิสนะครับ!!!
สำคัญมาก 

ขอสินเชื่อเงินสด
ซื้อบ้าน
ซื้อรถ

ทำบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด

ระวัง!!~ เนื่องจากมีผู้ให้บริการรับเดินบัญชีหลายราย บางรายต้องการขายเพียงเอกสารเท่านั้น แต่ไม่รั้บรองผล หรือเอกสารไม่ครบ เช่น อาจจะมีเพียงสเตทเม้นท์เพียงอย่างเดียว ตรงนี้ยืนยันเลยครับว่าไม่ผ่านแน่นอน เพราะเอกสารทุกอย่างต้องชัดเจนและน่าเชื่อถือได้ เดินบัญชีกับทางเราวันนี้รับรองผลผ่านการอนุมัติแน่นอน ไม่ต้องรอข้ามเดือน ทุกเงื่อนไขเรามีคำตอบสำหรับคุณ ไม่ต้องไปกู้นอกระบบให้เสียเวลา สำหรับท่านที่ต้องการเงินทุน หรือต้องการเงินสดหมุนเวียน แต่ไม่ได้ทำงานประจำโทรมาปรึกษาได้ครับ


 


ยี่ห้อ: รับเดินบัญชีธนาคารรุ่น: รับทำสเตทเม้นท์
ราคา: 0 บาทต้องการ: บริการ
ติดต่อ: คุณโชคชัยอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 115.67.134.82
มือถือ: 0871418966 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 2677337258XXX
ที่อยู่: บริการทั่วประเทศทุกจังหวัด

คำค้น:  รับเดินบัญชีธนาคาร | รับทำสเตทเม้นท์ | รับทำstatement | รับทำสลิปเงินเดือน | สลิปคาร์บอน | บัญชีธนาคารไม่สวย | รับเดินบัญชีธนาคาร พร้อมบริษัทรองรับ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]