Fuco Pure ของแท้ อยอเมริกา ติดต่อ 087-7533424 ติดต่อมัดไหม Line ID : maddmai

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

Fuco Pure ของแท้ อยอเมริกา ติดต่อ 087-7533424 ติดต่อมัดไหม Line ID : maddmai
Fuco Pure (พุงยุบ แขนลด ขาเล็ก)

           ไม่ต้องอดอาหาร ไม่เกิดโยโย่เอ็ฟเฟ็ค ( Yoyo Effect ) อาหารเสริมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมล่าสุดที่สามารถช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ได้อย่างปลอดภัย และมาจากธรรมชาติทะเลน้ำลึก

          องค์ประกอบหลักที่สำคัญของอาหารเสริมฟูโก้เพียว คือ สาหร่ายวากาเมะ (Wakame Seaweed) ที่มีสีน้ำตาล อยู่ในทะเลน้ำลึกแทสแมน (Tasman Sea) ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย ทางผู้ผลิตได้คิดค้น และหาวิธีสกัดสารสำคัญในสาหร่ายวากาเมะ สารฟูโก้แซนทีน (FUCOXANTHIN) ให้เป็นชนิดเข้มข้น เพื่อทำหน้าที่ลดไขมันเลว (WAT) และเพิ่มปริมาณของไขมันดี (BAT) ซึ่งวิธีการสำคัญในการผลิตสาร FUCOXANTHIN ชนิดเข้มข้นต้องขจัดแร่โลหะหนัก และแร่ไอโอดีนออก

ปริมาณ 1 ขวด บรรจุ 90 แคปซูล 225 mg., 1 แคปซูล 2.5 mg. อายุการเก็บ 4 ปี

ข้อควรทราบในการทาน Fuco Pure

1. ลำดับการลดของส่วนเกินในร่างกาย เริ่มจากลดพุง แขน ขา ตามลำดับ

2. การทาน FUCO ต้องทานอาหารตาม เพราะอาหารจะเป็นตัวพาสารอาหารเข้าสู่ร่างกายได้ทั่วถึง

3. การทาน FUCO จะไม่รู้สึกอ่อนเพลียเหมือนกับการอดอาหารหรือทานยาลดน้ำหนัก

4. ช่วงแรกน้ำหนักจะไม่ลดแต่สัดส่วนจะกระชับขึ้นสังเกตจากเสื้อผ้าที่ใส่จะรู้สึก หลวมขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการลดส่วนเกินเฉพาะจุด เช่นต้นแขน ขาและหน้าท้อง

5. ระบบการเผาพลาญพลังงานในร่างกาย (ระบบเมตาบอลิซึม) ถ้าอายุเกิน 30 ปีขึ้นไป ทุกๆ 1 ปีระบบเมตาบอลิซึมจะเสื่อมสภาพลงปีละ 5 % แต่ถ้าเราทาน FUCO อย่างต่อเนื่องระบบเมตาบอลิซึมในร่ายกายเราจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติ

6.ไม่แนะนำให้สตรีมีครรภ์ทานเพราะผู้หญิงท้องร่างกายเค้ากำลังต้องสะสมสารอาหารทุกอย่างรวมทั้งไขมันเพื่อลูกในท้อง ทีนี้ถ้าทานFUCOเข้าไป จะทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันเยอะทำให้ไม่พอกับลูกในท้อง เราจึงไม่แนะนำ แต่ถ้าคลอกลูกแล้วก็สามารถทานได้ตามปริมาณที่บอกไว้ก็จะเหมือนกับเราทานสาหร่ายวากาเมะธรรมดาและยังช่วยให้หญิงหลังคลอดบุตรหุ่นเพรียวเร็วขึ้นด้วยมีแคลเซียมสูงดีต่อคุณแม่และน้องด้วยค่ะ ดังนั้น คุณแม่หลังคลอดหรือให้นมบุตรสามารถทานได้นะคะไม่มีอันตรายใดๆค่ะ จะทำให้คุณแม่หลังคลอดสามารถลดน้ำหนักและสัดส่วนได้รวดเร็วขึ้นด้วยค่ะ

7. คนที่ป่วยเป็นโรคไทรอยด์ห้ามรับประทาน FUCO เพราะสกัดจากสาหร่ายทะเลมีเกลือไอโอดีน

8. คนที่เป็นเบาหวาน ความดัน โรคหัวใจทานได้

9. ไม่แนะนำในเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีเพราะเด็กปรกติจะมีระบบเผาผลาญที่ดีเยี่ยมอยู่แล้วจึงไม่จำเป็นต้องทานFUCOเพื่อไปช่วยเผาผลาญอะไรทั้งสิ้นนอกเสียจากว่าเด็กคนนั้นเป็นโรคอ้วนผิดปรกติจนหมอต้องบอกให้ลดน้ำหนักเด็กอ้วนคนนั้นก็สามารถทานFUCOของเราได้

10. เหมาะสำหรับผู้ชายที่เล่นกล้ามมากๆเพราะเค้าจะชอบเลยตรงที่FUCOจะช่วยเผาผลาญไขมันขาวได้ดีทำให้เค้าสามารถสร้างกล้ามได้ไวขึ้น

11. บางคนเมื่อทานไปแล้วในสัปดาห์แรกสัดส่วนอาจขยายขึ้น น้ำหนักขึ้นไม่ต้องตกใจเพราะนั่นคือการที่ร่างกายกำลังปรับสมดุลและกำลังปรับตัวกับFUCO แนะนำว่าให้ทานอย่างต่อเนื่อง อย่าหยุดทานและอย่าลืมทาน ร่างกายจะปรับตัวได้และสัดส่วนและน้ำหนักจะลดลงในสัปดาห์ต่อมาค่ะ

12. FUCO ยังช่วยทำให้อินซูลินทำงานได้ดีแต่ไม่ได้ช่วยรักษาโรคเบาหวาน และยังช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง

13. บางคนรู้สึกใจเต็นเร็วขึ้นแต่ไม่มีผลต่อโรคเกี่ยวกับหัวใจแต่จะเป็นลักษณะการ วิ่งออกกำลังกายบางคนเหงื่ออาจออกมากกว่าปกติ บางคนรู้สึกร้อนภายในร่างกายควรทานน้ำอย่างน้อย2ลิตร

14. ปลอดภัยมีอย.รับรอง 

15. ข้อดีของ FUCO คือเวลาทานไม่ต้องอดอาหารและยังช่วยลดส่วนเกินที่ลดยากที่สุดคือต้นแขน ขาและหน้าท้องก่อนให้กระชับขึ้น ซึ่งเวลาเราลดน้ำหนักวิธีอื่นส่วนเกินจะดูย้วยหรือเพละไม่กระชับ

16. ส่วนคนที่หุ่นดีต้องการดูแลร่างกาย แนะนำให้ FUCO วันละ 1 เม็ดเพราะร่างกายเราต้องการสาร FUCOXANTHIN 2.4 mg./วัน แต่ของเรามีปริมาณ2.5 mg/เม็ด จึงเพี่ยงพอต่อการนำไปใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

http://www.fucopurecenter100.com/

สนใจติดต่อ 087-7533424 มัดไหม

ไลน์ maddmaii

แฟนเพจ 

https://www.facebook.com/messages/FucoPureCenter.fanpage   
 


ยี่ห้อ: FUCO PUREรุ่น: -
ราคา: 1,900 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: ศิริลักษณ์อีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 58.8.11.184
มือถือ: 0877533424 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 1709900933XXX

คำค้น:  ฟูโก้ | Fuco | ลดน้ำหนัก | ปลอดภัย | กระชับสัดส่วน | ลดแขน | ลดขา | ลดพุง | ลดหน้าท้อง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]