ตะแกรง ฝาท่อ ไฟเบอร์ Ventilation Valves Filter cover

หน้าแรก » สัตว์เลี้ยง และ เกษตรกรรม » สุนัข

ตะแกรง ฝาท่อ ไฟเบอร์ Ventilation Valves Filter cover
สนใจรับเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีความแตกต่างเฉพาะ สำหรับผู้ผลิตหรือผู้นำเข้าที่คิดว่าสินค้าตัวเองมีดี เราพร้อมบริการสร้างทีมพนักงานขาย และทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ต ติดต่อขอคำปรึกษา ฟรี!
 
 1. ถ้าท่านมีสินค้าหรือรู้จักแหล่งขายส่ง ซึ่งสามารถควบคุมคุณภาพการผลิตที่ดีได้ เรายินดีรับจ้างงานวิจัยและพัฒนาการตลาด วิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภค พัฒนาทีมงานขาย เพื่อกระจายสินค้าไปยังผู้บริโภคโดยตรง เป็นคนกลาง Middle man, ตัวแทนจำหน่าย Dealer, Agent, Distributor
 2. บริการให้คำปรึกษา ออกแบบและพัฒนาเทคนิค SEO สำหรับเว็บไซต์ เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ เทคนิคSEO/การตลาดออนไลน์/Social Media
 3. บริการตรวจเช็คสภาพเว็บไซต์ Onsite SEO Audit  เป็นบริการตรวจสมรรถนะเว็บไซต์ของคุณว่ามีความเหมาะสม ถูกต้องตามหลัก Onpage Search Engine Optimization มากน้อยแค่ไหน
 
***บริการของเรา ขอเรียนย้ำว่าไม่รับทำเว็บไซต์/โฆษณาGoogle /Adwords ไม่รับจ้างโพสเว็บบอร์ด /ส่งอีเมล์/SMS  แต่เราสามารถปรับแก้ไขเว็บไซท์ของท่านให้ติดอันแรกๆของ Google โดยวิธีปรับแก้ไฟไขแฟ้ม html ให้เหมาะสมกับยุคสมัยของ google ที่เปลี่ยนไป  (ไม่ใช่ทำ spam ให้ได้ผลเร็วแต่ระยะยาวโดน block/ban )
ยินดีให้คำปรึกษาฟรี+คำแนะนำการทำธุรกิจบนโลกไอที ด้วยประสบการณ์จากความสำเร็จจริงที่ผ่านมา  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเจ้าหน้าที่กลั่นกรองข้อมูลได้ที่  ไอคิวดี กรุ๊ป / E-mail: mkt@chancon.co.th  IQD GROUP Company:: Khun Trairong Tel.  084 098 0909, 087 7020515, 086 0319783, 082 7262102
 
 
Search Engine Optimization (SEO) with Marketing Online Consultant  สำหรับผู้ผลิต หรือผู้นำเข้าสินค้า เราพร้อมบริการสร้างทีมพนักงานขาย และทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ต ติดต่อขอคำปรึกษา ฟรี!
เงื่อนไขบริการ
 1. สินค้าที่ต้องการให้เราทำการตลาดนั้น ควรจะเป็นสินค้าเฉพาะไม่มีคู่แข่งมาก มีความแตกต่างในตัวเอง  ต้องการทำตลาดทั้งกว้างและลึก
 2. ท่านจะต้องสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษให้กับเราได้(ราคาส่ง หรือราคาตัวแทนจำหน่าย)
 3. ท่านต้องสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติต่างๆของสินค้าได้
 4. ท่านจะต้องจัดเตรียมข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า และรูปภาพของสินค้าให้กับเรา  โดยจัดส่งมาทางอีเมล์เท่านั้น
 5. ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการให้เราทำการตลาดให้นั้น จะต้องไม่เป็นผลิตภัณฑ์ที่กระทบกระเทือนต่อความมั่นคงของรัฐ หรือขัดต่อศีลธรรม และวัฒนธรรมอันดีงามของไทย
 6. ทางทีมงานฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับ หรือปฎิเสธการให้บริการ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆแก่ท่าน
 
ขั้นตอนการให้บริการ และการสำรวจตลาด
 1. กรุณาจัดส่งข้อมูลสินค้าทาง E-mail: info@chancon.co.th  พร้อมเงื่อนไขด้านราคา และเงื่อนไขต่างๆที่ท่านต้องการ เช่น เป้าหมาย แผนธุรกิจ หรือช่องทางจำหน่ายเดิม หรือความคาดหวังใหม่ที่ต้องการ
 2. ทางเราจะดำเนินการสำรวจความต้องการทางการตลาดเกี่ยวกับสินค้าของท่าน  ซึ่งในขั้นตอนนี้ จะใช้เวลาประมาณ 3-7 วัน
 3. หากผลการสำรวจตลาดพบว่าผลิตภัณฑ์ของท่านสามารถทำการตลาดทั้งสร้างทีมพนักงานขายใหม่ และพัฒนาบนอินเตอร์เน็ตได้
 4. การสำรวจตลาด วิเคราะห์และหาข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงการจัดจำหน่ายสินค้า  ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
 
 
 
 
 
บริการรับเป็นที่ปรึกษา โปรโมทเว็บไซต์  แนะนำเทคนิค SEO สำหรับการตลาดออนไลน์ และSocial Media
โปรโมทเว็บ, เพิ่มเว็บ, โปรโมทเว็บไซต์, สารบัญเว็บไทย, เว็บไซต์สำเร็จรูป ,รับทำเว็บ, บริษัทรับทำเว็บ, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บ,ออกแบบเว็บ ไซต์,เว็บดีไซน์, รับเขียนเว็บไซต์,เว็บสวย,สร้างเว็บไซต์, โปรโมตเว็บไซต์,โฆษณาเว็บไซต์, รับทำโปรแกรมเว็บ, การตลาด เพิ่มยอดขาย, รับเขียนโปรแกรม, , Web design Ecommerce, รับทำเว็บ, รับทำเว็บไซต์, ทำเวป, จัดทำเว็บไซท์, จัดทำเว็บไซด์, จัดทำเวบไซต์ , บริษัทรับทำเวป, ซอฟแวร์ ฐานข้อมูล, ระบบฐานข้อมูล, ทำเว็บ, รับทำเว็บ, บริษัทรับจ้างทำเว็บไซต์, รับออกแบบเว็บไซต์, บริการรับทำเว็บไซต์, ทำโปรแกรม, ระบบจัดเก็บฐานข้อมูล, โปรแกรมฐานข้อมูล, รับเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์, โฆษณาออนไลน์, ตลาดออนไลน์, ผ่านอินเตอร์เน็ต, Web Design, Programming, ผู้นำด้าน บริการรับจัดทำเว็บไซต์ ในรูปแบบที่สวยงาม
เว็บบล็อค wordpress, วิเคราะห์การตลาด, วิเคราะห์ คีย์เวิรด, วิธีโปรโมทเว็บไซด์ สำหรับผู้ที่ต้องการขยายตลาดสู่โลกออนไลน์แบบไร้ขีดจำกัด
 
รับจ้างทำการตลาด รับจ้างขายสินค้า รับเป็นตัวแทนจำหน่าย เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์และภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัทท่าน  ใช้กลยุทธ์การตลาดทั้งแบบ E-Marketing และหลักของPhilips Kotler ในเชิงลึก ซึ่งต้องปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ หวังผลระยะยาว ไม่ใช้วิธีต้องห้ามของ Google  หากท่านเป็นผู้ผลิต หรือมีสินค้าที่คิดว่าดี ต้องการทำประชาสัมพันธ์  ไม่ใช่แค่สร้างเวบไซต์ แล้ว post ตาม webboard แล้วรอ รอ รอ  เรายินดีวิเคราะห์ SWOT และทำ Marketing Research ให้ถ้าหากเป็นสินค้าที่มีความแตกต่างเฉพาะตัว   เราคือผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ความสำเร็จการตลาดในโลกไซเบอร์ (Business Internet Success Experience) เนื่องจากทีมงานของจบทางด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์จากรามคำแหง และเป็นอดีตพนักงานในบริษัท เชลล์  ปูนใหญ่ ปูนกลาง เซ็นทรัล และบริษัทในกลุ่มสินค้ากลุ่มอุตสาหกรรมเป็นหลัก หากสินค้าของท่านเป็นสินค้าที่เจาะลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรม จะสามารถเข้าถึงและเริ่มได้ทันที 
 
ข้อดีของการใช้ผลการค้นหาในการโปรโมทเว็บไซต์ มีดังนี้
- เป็นเพียงสื่อเดียวที่สามารถเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมาย และรวดเร็ว
- การค้นหาข้อมูล กำลังเป็นที่แพร่หลายอย่างมากในโลกอินเตอร์เน็ตในปัจจุบัน
 
แนวทางการทำการตลาด ให้ขายสินค้าได้จริง
การขายของไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านแบบปกติ หรือ เป็นการเปิดร้านค้าออนไลน์ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การเปิดร้านค้าแล้ว ทำอย่างไรให้ขายสินค้าได้ และขายสินค้าได้ดี  สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งที่จะนำไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้คือ ทางร้านค้ามีการทำการตลาดได้ดีแค่ไหน….?      ถึงแม้การขายสินค้าออนไลน์จะ สามารถช่วยให้ผู้ขายประหยัดค่าใช้จ่าย ทั้งในเรื่องของสินค้า พนักงานขาย และให้บริการได้ตลอด 7 วัน 24 มีผู้คนมากมายออนไลน์และทำการซื้อขายเพิ่มขึ้นอยู่ตลอดเวลา แต่อย่างไรก็ตาม การมีเว็บไซต์เพื่อจำหน่ายสินค้าจึงไม่ใช่เครื่องรับประกันความสำเร็จทางธุรกิจ เพราะยังมีองค์ประกอบที่เป็นตัวแปรสำคัญ คือ “การตลาด” ซึ่งเราได้ทำการสรุป องค์ประกอบที่จำเป็นและมีผลต่อยอดขายที่จะช่วยให้การเปิดร้านค้าออนไลน์ สามารถขายสินค้าได้ และขายได้ดีในแบบที่เราต้องการ  
 
โปรโมทเว็บไซต์ หรือการทำ การตลาดออนไลน์ (e-Marketing, digital marketing) เริ่มยังไงให้ได้ผล
เริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ (E-marketing, Digital marketing)
 1. E-Marketing คืออะไร?
 2. รู้ลึกพฤติกรรมคนใช้เว็บไซต์คุณด้วย Truehits.net
 3. เผยเครื่องมือวัดผล-เก็บสถิติและวิเคราะห์เว็บไซต์
 4. เหตุผล ทำไมคนไม่เข้าเว็บไซต์คุณ


 


ราคา: 5,500 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: บุญจารึก ลาลาภอีเมล์: 
โทรศัพย์: 024510780IP Address: 101.109.194.170
มือถือ: 0853321526 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 1101400551XXX

คำค้น:  ตะแกรงเหล็ก | FRP FIBERGLASS GRATING | STEEL GRATING | เกรตติ้งไฟเบอร์กล๊าส | ฝาบ่อเ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]