แอปโซลูท-รีดิ๊ว, แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดน้ำหนัก, แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดความอ้วน, ABSOLUTE REDUCE, 100% ABSOLUTE REDUCE, ABSOLUTE-REDUCE, DR.ABSOLUTE-REDUCE, 100%-ABSOLUTE-REDUCE, แอปโซลูท-รีดิ๊ว

หน้าแรก » อาหาร และ สุขภาพ » อาหารเสริม

แอปโซลูท-รีดิ๊ว, แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดน้ำหนัก, แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดความอ้วน, ABSOLUTE REDUCE, 100% ABSOLUTE REDUCE, ABSOLUTE-REDUCE, DR.ABSOLUTE-REDUCE, 100%-ABSOLUTE-REDUCE, แอปโซลูท-รีดิ๊ว

 
ABSOLUTE REDUCE
 
100% DR.ABSOLUTE

แอปโซลูท รีดิ๊ว

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อ โทร 087-086-6806

สอบถาม และสั่งซื้อผ่าน LINE ID : BEAUTYORDERSHOP

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.beautyordershop.com คลิกค่ะ!!!

ดูรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อ และชำระเงิน คลิกค่ะ!!!

จัดส่งสินค้าฟรี EMS ทั่วประเทศ100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส สารสกัดบริสุทธิ์จาก CIA (CONJUGATED LINOLEIC ACID) และ CAPSICUM EXTRACT ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยลดไขมัน สลายเซลลูไลท์ ช่วยลดน้ำหนักส่วนเกิน กระชับสัดส่วน โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา โดยทำหน้าที่อย่างอ่อนโยนต่อร่างกาย ไม่ก่อให้ร่างกายเกิดภาวะตึงเครียด กระวนกระวายใจเต้นแรง ไม่ก่อให้เกิดอาการคอแห้ง กระหายน้ำ วิงเวียนศรีษะ และสามารถทานอาหารได้อย่างปกติ และเมื่อหยุดรับประทานไม่ก่อให้เกิดอาการโยโย่ เอฟเฟค (YOYO EFFECT)

100% ABSOLUTE REDUCE จาก DR.ABSOLUTE ช่วยในการเผาผลาญ ลดการดูดซึม ช่วยย่อยอาหาร ซึ่งนอกจากทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดี น้ำหนักลด ไขมันในเลือดต่ำแล้ว ยังช่วยให้คุณ ได้ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก และลดความอ้วนอย่างได้ผลอีกด้วย

 
 

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE
 
1. เพิ่มอัตราการแตกตัว และสลายตัวของไขมัน

2. ช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย

3. เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันใหม่

4. เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่เดิม

5. ลดปริมาณเซลล์ไขมันรวม

6. ช่วยเพิ่มระดับของเอนไซม์ในตับ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำให้ไขมันแตกตัว

 
 

7. ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างและสัดส่วนกระชับ

8. ช่วยเร่งกระบวนการเมตาบอลิซึ่ม และกระบวนการสันดาปในร่างกาย

9. ช่วยลดประมาณการดูดซึมไขมันในร่างกาย โดยทำให้น้ำย่อยที่ใช้ย่อยไขมันลดลง จึงสามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

10. ช่วยลดประมาณโคเลสเตอรอล ลดการสร้าง LDL และช่วยเพิ่มการสร้าง HDL ในร่างกายมีความปลอดภัยต่อร่างกายสูง และมีประสิทธิภาพสูงอย่างแท้จริง

11. ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE เป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ 100%

12. CLA เป็นสารสกัดเข้มข้นจากดอกคำฝอย 100% ซึ่งมีประสิทธิภาพมากที่สุด เมื่อเทียบกับน้ำมันที่สกัดจากน้ำมันชนิดอื่น

13. CLA เป็นส่วนผสมหลักของ 100% ABSOLUTE REDUCE และเป็น CLA ที่ผ่านกระบวนการผลิตจาก TONALIN ซึ่งเป็นผู้ผลิต CLA ที่ดีที่สุด ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

14. ผลิตภัณฑ์ 100% ABSOLUTE REDUCE ได้รับการทดสอบทางการแพทย์ ถือว่าเป็นวิธีการที่มีคุณภาพสูงสุด ในการที่ร่างกายจะได้รับกรด CLA ที่ขาดหายไป เนื่องจากร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ CLA ได้เองโดยธรรมชาติ 15. CLA ซึ่งเป็นส่วนผสมหลัก เป็น CLA จาก TONALIN ได้รับการศึกษาวิจัยอย่างละเอียดที่สุดว่าสามารถลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน โดยในปัจจุบันมีงานศึกษาหลักรวม 18 งาน ที่พิสูจน์ยืนยันว่าผลิตภัณฑ์นี้มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง

16. สำนักงานอาหารและยา แห่งประเทศสหรัฐอเมริกายังได้กล่าวยอมรับให้ TONALIN เป็น GRAS (GENERALLY RECOGNIZED AS SAFE) ของสำนักงานอาหารและยา ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านมาตรฐานด้านความปลอดภัยสุงสุดของส่วนผสม ในอาหาร

17. เทคโนโลยีในการบรรจุแคปซูลเป็นเทคโนโลยี LICAPS ของผู้บรรจุแคปซูลประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนสำคัญในการช่วยเก็บรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นน้ำมัน ไม่ให้อากาศผ่านเข้าไปทำปฏิกริยา OXIDATION จึงได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง

18. ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในรูปแบบน้ำมัน สามารถออกฤทธิ์ได้เร็วกว่าในรูปแบบผง หรือเม็ด

19. ช่วยเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึม (METABOLISIM RATE) ประโยชน์ข้อนี้ ก็สำหรับผู้ป่วยเกี่ยวกับต่อมธัมรอยด์ เช่น ไฮโปธัมรอยด์

20. ช่วยลดไขมันในช่องท้อง ความไม่สมดุลของฮอโมนซึ่งมักพบในผู้ป่วยโรคธัมรอยด์ ทำให้เกิดการสะสมของไขมันในช่องท้องอย่างรวดเร็ว CLA จึงมีประโยชน์ต่อผู้ ที่มีไขมันในช่องท้องมาก

21. ช่วยลดโคเลสเทอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ผู้ป่วยธัมรอยด์ จำนวนมากมีระดับโคเลสเทอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ผู้ป่วยธัมรอยด์ จำนวนมากมีระดับโคเลสเทอรอล ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้ป่วยธัมรอยด์

22. ช่วยลดการต้านอินซูลิน การต่อต้านอินซูลินเป็นความเสี่ยงสำหรับผู้ป่วยธัมรอยด์ต่ำ (HYPOTHYROID) สำหรับผู้ป่วยบางราย การลดการต่อต้านอินซูลิน จะช่วยป้องกันการเริ่มเป็นเบาหวานในผู้ใหญ่ ซึ่งทำให้การควบคุมน้ำหนักทำได้ง่ายขึ้น

23. ช่วยลดปฏิกิริยาแพ้ที่เกิดจาดอาหาร เนื่องจากการแพ้อาหาร จะปรากฏชัดขึ้น เมื่อการลดน้ำหนัก กลายเป็นปัญหาทางสุขภาพ CLA มีประโยชน์ต่อ ผู้ป่วยธัมรอยด์ ในการช่วยลดการแพ้อาหาร

24. ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันโรคธัมรอยด์

25. สามารถเห็นผลที่ชัดเจน และมีความปลอดภัยต่อร่างกายสูง

 
 
 
FAQ

Q : หลักการทำงานของ 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE

A : 1. ช่วย ลดการสะสมไขมันส่วนเกิน โดยมีกลไกการทำงาน คือ CLA จะไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไลโปรตีนไลเปสช่วยให้ร่างกายลดการ สะสมของไขมันที่ชั้นใต้ผิวหนัง

A : 2. ช่วย เพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมไว้ในร่างกาย โดยมีกลไกในการทำงาน คือ CLA จะไปเพิ่มการทำงานของเอนไซม์คาร์นิทีน ปาล์มิโดมิส ทรานสเฟอร์เรส (CARNITITINE PALMITOYA TRANSFERASE) ช่วยให้ร่างกายลดการสะสมของไขมันที่ชั้นใต้ผิวหนัง

A : 3. เป็น ส่วนประกอบของเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ในการสังเคราะห์ แอล-คาร์นิทีน ซึ่งแอลคาร์นิทีนนี้ เป็นกรดอะมิโน ที่ทำหน้าที่ลำเลียง กรดไขมันเข้าสู่ส่วน ของไมโดคอนเดรีย ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวสร้างพลังงานให้แก่ร่างกาย

A : 4. มี ผลต่อกระบวนการการเปลี่ยนแปลงของสาร EICOSANOIDS ARACHIDONIC และ PROSTAGLANDIN และผลทดลองพบว่า CLA สามารถลดการสร้าง PGE2 (PROSTAGLANDIN) ซึ่งเป็นสารเร่งการทำงานโปรตีนของกล้ามเนื้อ (STRIATED MUSCLE) ดังนั้น CLA จึงมีผลยับยั้งการทำลายโปรตีนในกล้ามเนื้อได้ Q : 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักทั่วไปอย่างไร

A : ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยในการลดน้ำหนักในท้องตลาดส่วนใหญ่ จะเน้นเรื่องการลด และเผาผลาญไขมันโดยไม่ได้สร้างมวลกล้ามเนื้อ จึงทำให้ช่วงลดน้ำหนักร่างกายจะรู้สึกขาดแคลนไขมัน และเมื่อร่างกายมีโอกาสเก็บสะสมไขมัน ก็จะไม่พยายามนำออกมาใช้ จึงทำให้เกิดปรากฏการณ์ YO-YO EFFECT แต่ 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE สกัดจาก CLA ซึ่งเป็นกรดไขมัน ดังนั้นระหว่างการรับประทานผลิตภัณฑ์ 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE ร่างกายจะไม่รู้สึกว่าขาดแคลนไขมัน จึงไม่ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ YO-YO EFFECT เมื่อเลิกรับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE ยังมีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ร่างกายหลังการลดน้ำหนักไม่มีอาการเนื้อเหลว ตัวนิ่ม


Q : ห้ามรับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE ร่วมกับเครื่องดื่มชนิดใดบ้าง

A : ห้ามรับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE ร่วมกับเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำอัดลม


Q : ทำให้ความต้องการบริโภคอาหารลดลงไหม

A : ไม่มีผลต่อการบริโภคอาหารน้อยลง เพราะไม่ได้ช่วยในเรื่องของความอิ่ม แต่เน้นเรื่องการเผาผลาญและการสร้างกล้ามเนื้อ 


 


Q : เมื่อรับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE แล้วจะรู้สึกย่างไร

A : ไม่ รู้สึกผิดปกติ ยกเว้นรับประทานตอนท้องว่าง อาจทำให้มีอาการร้อนท้องวูบวาบ เนื่องจากสารสกัดจากพริก และไม่มีอาการหิวน้ำ หรือคลื่นไส้


Q : ต้องรับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE นานเท่าไหร่จึงจะเห็นผล

A : เมื่อรับประทานติดต่อกันนาน 1 เดือนขึ้นไป ส่วนผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


Q : สามรถรับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE ต่อเนื่องได้นานเท่าไหร่

A : สามารถ รับประทานได้ต่อเนื่อง แต่ถ้าหากรับประทานนานกว่า 3 เดือน ควรรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้กรดไขมันจำเป้นกลุ่ม OAMGA-3 ร่วมไป ด้วย เนื่องจากการรับประทานกรดไขมันจำเป็นที่ถูกต้องนั้น ร่างกายควรจะต้องได้รับกลุ่ม OAMGA-3 และ OAMGA-6 ในอัตราส่วนที่เหมาะสม สมดุลกัน


Q : ข้อควรระวัง

A : ก่อนรับประทาน ควรแน่ใจว่า ท่านไม่เป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับตับผิดปกติ ตับอักเสบเรื้อรัง ตับแข็ง หรือโรคไตทุกชนิด


Q : การเก็บรักษา 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE

A : หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดด เก็บผลิตภัณฑ์ในที่แห้ง และอุณหภูมิระหว่าง 16-25 C


Q : ใครบ้างที่ไม่ควรรับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE

A : สตรีที่ตั้งครรภ์ สตรีที่ให้นมบุตร เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ผู้ป่วยโรคตับ และผู้แพ้พริก


Q : อายุการเก็บรักษา 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE นานเท่าไหร่

A : เป็นเวลาน 2 ปี ควรดูวันผลิตและวันหมดอายุบนฉลากด้านหลังกล่อง


  
 
คำแนะนำในการรับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE

1. ควรดื่มน้ำตามมากๆ

2. ควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ถูกหลักอนามัยและโภชนา

3. ห้ามรับประทานร่วมกับเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และน้ำอัดลม

4. ขณะที่รับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE สามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ ไม่มีข้อยกเว้น

5. ควรหยุดรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักชนิดอื่นๆ 1-2 สัปดาห์ รับประทานน้ำสะอาดให้มาก หลังจากนั้นรับประทาน 100% ABSOLUTE REDUCE
DR.ABSOLUTE

 

 
คำแนะนำระบบรักษาความปลอดภัย

เนื่อง จากปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบมาอย่างแพร่หลาย ซึ่งถือเป็นการเอารัดเอาเปรียบผู้บริโภค และอาจทำให้เกิดอันตรายส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างร้ายแรงต่อผู้บริโภค บริษัทด็อกเตอร์แอปโซลูท จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญ ในการคุ้มครองผู้บริโภค จึงได้จัดทำระบบรักษาความปลอดภัย (CODE CHECKING) สำหรับ ระบบตรวจสอบสินค้า เพื่อป้องกันสินค้าลอกเลียนแบบ ที่รัดกุม และมีความปลอดภัยสูง โดยผู้บริโภคสามารถตรวจสอบสินค้าได้ด้วยตนเอง และเพื่อความมั่นใจสูงสุดของผู้บริโภค ทางบริษัทได้เพิ่มระบบป้องกันถึง 2 รูปแบบ โดยสามารถตรวจสอบผ่านเครื่อข่ายโทรศัพท์มือถือ (SMS CORD CHECKING ด้วยระบบความปลอดภัยที่บริษัทฯ ได้คิดค้นขึ้นเพื่อช่วยสร้างความมั่นใจและปลอดภัยอย่างสูงสุดให้แก่ผู้ บริโภควิธีการใช้งาน GUARANTEE CARD ทั้ง 2 รูปแบบ

1. นำรหัส SERIAL CORE NUMBER ที่อยู่ด้านหลังใบ GUARANTEE CARD ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ที่ เว็บไซต์ drabsolute.com

2. แบบที่นำรหัสSMS CODE CHECKING พิมพ์ส่งไปยังหมายเลข 4141333 เพื่อทำการตรวจสอบ


 
100% ABSOLUTE REDUCE DR.ABSOLUTE 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อ โทร 087-086-6806

สอบถาม และสั่งซื้อผ่าน LINE ID : BEAUTYORDERSHOP

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.beautyordershop.com คลิกค่ะ!!!

ดูรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อ และชำระเงิน คลิกค่ะ!!!

จัดส่งสินค้าฟรี EMS ทั่วประเทศ

 

 
 


   
   


ยี่ห้อ: แอปโซลูท-รีดิ๊ว, แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดน้ำหนัก, แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดความอ้วน, ABSOLUTE REDUCEรุ่น: แอปโซลูท-รีดิ๊ว, แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดน้ำหนัก, แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดความอ้วน, ABSOLUTE REDUCE
ราคา: 0 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: ร้านบิวตี้ออเดอร์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 087-086-6806IP Address: 124.122.18.151
มือถือ: 087-086-6806 จังหวัด: ชลบุรี
เลขบัตรประชาชน: 7814087437XXX
ที่อยู่: ชลบุรี

คำค้น:  แอปโซลูท-รีดิ๊ว | แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดน้ำหนัก | แอปโซลูท-รีดิ๊ว-ลดความอ้วน | ABSOLUTE REDUCE | 100% ABSOLUTE REDUCE | ABSOLUTE-REDUCE | DR.ABSOLUTE-REDUCE | 100%-ABSOLUTE-REDUCE | แอปโซลูท-รีดิ๊ว |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ ฝากทรัพย์ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]