Samson&Caboki Hair Fiber เพิ่มความหนาเส้นผม ใน 30 วินาที แก้ปัญหาผมบาง ผมร่วง ผมน้อย หัวล้าน ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ เนียนที่สุดในสามโลก

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

Samson&Caboki Hair Fiber เพิ่มความหนาเส้นผม ใน 30 วินาที แก้ปัญหาผมบาง ผมร่วง ผมน้อย หัวล้าน ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ เนียนที่สุดในสามโลก
ผงใส่ผม เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้าง ไฟเบอร์เพิ่มผมหนา SAMSON Hair Building Fiber

เราเป็นตัวแทนจำหน่าย SAMSON Hair Building Fiber
ไฟเบอร์เพิ่มวอลุ่มของผม เพิ่มเส้นผม ปิดผมบาง ปิดรอยแสกกว้าง เห็นหนังศรีษะ แก้ปัญหาหัวล้าน ศรีษะล้าน ศรีษะบาง เหมาะกับท่านที่อยากมีผมดก อยากมีผมหนา เป็นเทคนิคใหม่ในการเพิ่มเส้นผมที่เนียนที่สุดในสามโลก

ขนาดสินค้า : ไฟเบอร์เพิ่มผมหนา(Fiber) 25g 1 กระปุก เพียงกระปุกละ 900 บาท ถ้าสั่ง 4 กระปุก
ขนาดสินค้า : ไฟเบอร์เพิ่มผมหนา(Fiber) 25g 1 ซองRefill เพียงซองละ 800 บาท ถ้าสั่ง 4 ซอง

*1 ซอง refill 25 กรัม ใช้งานได้ 30-40 ครั้ง สามารถนำไปเติมกับขวดของ Hairpro,Toppik,Samson,Caboki ผลิตภัณท์เหมือนกับ Hairpro แต่ราคาถูกกว่า

ข้อดี:
1 เพิ่มวอลุ่มของผมทันทีได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสามารถปรับปรุงลักษณะของผม สามารถทำให้ผมดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยขั้นตอนที่แสนง่ายและประหยัด คุณก็สามารถมีผมที่ดูหนาขึ้น
2.Samson Hair Fiber เป็นเส้นใยที่ทำมาจากพืช(Fiber)ที่ผลิตโดยกระบวนการ special antimicrobial process โดยเส้นใยนี้ถูกตัดออกเป็นขนาดเล็กมาก 0.7mm-1.0mm ไม่ทำร้ายหนังศรีษะ ไม่ทำให้รูขุม
ขนอุดตัน ปลอดภัยมากและสามารถติดบนผมอย่างเป็นธรรมชาติ
3. Samson ถูกวิจัยและพัฒนา โดยบริษัทชั้นนำในประเทศอเมริกา ซึ่งได้พัฒนาจากเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูง ผลิตจากเส้นใยฝ้ายชนิดพิเศษ ที่มีคุณสมบัติยึดจับกับเส้นผมและหนังศรีษะได้ดีโดยใช้หลักการ
ไฟฟ้าสถิตย์ ให้สีเหมือนผมจริง ดูเป็นธรรมชาติ ใช้งานง่าย ไม่เป็นอันตรายเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์นี้คุณ จะมีเส้นผมหนาใน 5 วินาที เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มีผม
ร่วงและปัญหาเส้นผมเบาบาง ที่ไม่ต้องการทานยา และเห็นผลในทันที่.

วิธีใช้งาน ผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER :
1. เริ่มต้นจากทำการสระผม และหลังจากนั้นก็รอให้ผมแห้งสนิท. (โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าผมของคุณแห้งก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER)
2. เริ่มต้นโรยผลิตภัณฑ์SAMSON HAIR FIBER ลงไปบนเส้นผมและหนังศีรษะ ให้ทั่วในบริเวณที่ผมบางหรือใช้มือตบกระป๋องเบาๆ จนไม่สามารถมองเห็นหนังศีรษะบริเวณที่บางสามารถทำได้ง่ายด้วยตนเอง
3. จัดแต่งทรงผมอย่างระมัดระวังด้วยมือของคุณโดยตบเบาๆที่เส้นผม เส้นใย SAMSON HAIR FIBER จะเข้าไปเกาะเส้นผมและหนังศีรษะ เนื่องจาก SAMSON HAIR FIBER มีขนาดเล็กมากจะทำให้ดูกลม
กลืนกับเส้นผม ดูเป็นธรรมชาติจนไม่เป็นที่สังเกตเห็นแม้จะดูใกล้ๆ. (ควรใช้หวีซี่ห่างๆ และไม่ควรหวีผมบ่อย)
4. ฉีดสเปรย์ให้ห่างจากเส้นผม 24-30 ซม เพื่อให้ SAMSON HAIR FIBER ยึดติดกับเส้นผมได้ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ฉีดแค่โดนพอครับ ไม่ต้องแช่นานจนผมแข็ง. (สเปรย์ที่ใช้แนะนำให้เป็นสเปรย์อัดแก๊ส
สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป)
5. วิธีล้างทำความ SAMSON HAIR FIBER ก็เพียงแค่สระผมตามปกติ เมื่อผงของ SAMSON HAIR FIBER โดนน้ำยาสระผมก็จะหลุดออกมาเองจนหมด ไม่จำเป็นต้องสะผมแรงๆ
ข้อควรระวังหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ คือ ไม่ควรอยู่ในบริเวณที่มีฝนตกหนักๆเพราะจะทำให้ SAMSON HAIR FIBER หลุดออกมาเปื้อนได้ครับ


วิธีการสั่งสินค้า
1.ส่งข้อมูลสินค้าที่ต้องการจะซื้อมายัง email admin@helphairshop.com หรือ โทรศัพท์มาได้ที่เบอร์ 0844356501 หรือ Line มาได้ที่ ID 0844356501
2.รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อ confirm จำนวนสินค้าที่จะจัดส่ง
3.ทำการชำระเงิน โดยการโอนเงินผ่านบัญชี ธนาคารต่างๆ ที่มีให้ในเว็บไซต์ ตามความสะดวกของสมาชิก หลังจากนั้นอย่าลืม แจ้งการโอนเงินง่ายๆ โดยการถ่ายรูปสลิป แล้วส่งมาทาง email หรือ Line เพื่อ
ทาง HelpHairShop.com จะได้ดำเนินการตรวจสอบและจัดส่งสินค้าให้กับท่านสมาชิก หลังจากดำเนินการเสร็จสิ้น ก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลยครับ
4.ทาง HelpHairShop.com จะทำการส่งข้อมูลเลขพัสดุให้กับท่านลูกค้า เพื่อให้ท่านลูกค้าสามารถเข้าไปทำการตรวจสอบได้ ว่าทางเราได้ทำการส่งสินค้าเป็นที่เรียบร้อย หรือสามารถเข้าไปดูข้อมูลได้ที่
Link แจ้งการจัดส่งสินค้า


เชิญชมตัวอย่างวิธีใช้ เพียง 7 นาทีกับการชมคลิปวีดีโอจะทำให้ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ SAMSON HAIR FIBER มากขึ้น SAMSON HAIR FIBER ช่วยเสริมบุคลิก เพิ่มผมหนา ให้กันท่านได้แน่นอน http://helphairshop.com/category/before-after/

ธนาคาร : กสิกรไทย
ชื่อบัญชี : จิตติ อินทร์แก้ว
เลขที่บัญชี : 629-2-23767-5
โอนแล้วกรุณาmessageมาด้วยครับที่เบอร์ 0844356501 หรือ Line ID : 0844356501

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.helphairshop.com


   
   


ยี่ห้อ: samsonรุ่น: 25 กรัม
ราคา: 800 บาทต้องการ: ขาย
ติดต่อ: samsoncabokiอีเมล์: 
โทรศัพย์: IP Address: 110.168.214.109
มือถือ: 0901021011 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
เลขบัตรประชาชน: 3997406931XXX
ที่อยู่: ห้วยขวาง รัชดา

คำค้น:  ผมร่วง | ผมบาง | ผมหนา | หัวล้าน | toppik | hairpro | samson | caboki | ผงใส่ผม | ผงโรยผม |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]