โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องสำอางค์ » เครื่องสำอางค์

โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ภายใต้แบรนด์ของคุณเอง
หากต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ทางโรงงานของเราให้บริการรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และรับผลิตอาหารเสริม ซึ่งเราเปิดให้บริการเป็นโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้คุณภาพมาตรฐานคุณภาพระดับสากล แบบจีเอ็มพี ไอเอสโอ 9001:2008 และฮาลาล และเรากำลังพัฒนาให้ได้มาตรฐาน ISO 17025 ในเร็วๆ นี้ ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ที่คอยให้บริการด้านการให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ จนกระทั่งกระบวนการผลิต ซึ่งกระบวนการผลิตของเรานั้นมีทีมงานนักวิทยาศาสตร์ ร่วมมือกับเภสัชกร เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ทั้งหมดนี่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดี มีคุณภาพจากพรีมา แคร์
 
เป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามนั้น ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด เพราะว่าทางเราเป็นโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ให้บริการแบบ โออีเอ็ม และโออีเอ็ม แบบครบวงจร ตั้งแต่มีผู้เชียวชาญคอยให้คำปรึกษาจนกระทั่งกระบวนการผลิต บริษัทของเราให้บริการด้านการรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และรับผลิตอาหารเสริม ที่เป็นผู้ผลิตที่มึเทคโนโลยีที่ทันสมัย โรงงานผลิตของเรานั้นได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล จีเอ็มพี ไอเอสโอ และฮาลาล เรายินดีให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านที่สนใจ เรายินดีให้บริการรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และรับผลิตอาหารเสริม โดยโรงงานผลิตครีม โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีประสิทธิภาพที่มีคุณภาพ ยินดีให้บริการอย่างเต็มประสิทธิภาพ
 
โรงงานรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และรับผลิตอาหารเสริม ให้บริการแบบครบวงจร เราให้บริการแบบครบวงจร และเรามีผู้เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาจนกระทั่งกระบวนการผลิต โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้คุณภาพมาตรฐานคุณภาพระดับสากล แบบจีเอ็มพี ไอเอสโอ 9001:2008 และฮาลาล และเรากำลังพัฒนาให้ได้มาตรฐาน ISO 17025 ในเร็วๆ นี้ บริษัทของเราให้บริการด้านการรับผลิตครีม รับผลิตเครื่องสำอาง และรับผลิตอาหารเสริม ที่เป็นผู้ผลิตที่มึเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ที่คอยให้บริการด้านการให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ จนกระทั่งกระบวนการผลิต ซึ่งกระบวนการผลิตของเรานั้นมีทีมงานนักวิทยาศาสตร์ ร่วมมือกับเภสัชกร เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ทั้งหมดนี่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดี มีคุณภาพจากพรีมา แคร์

            พรีมา แคร์ โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม เราเป็นผู้ผลิตที่เปิดโอกาศให้แก่ลูกค้าทุกท่านได้เป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามภายใต้แบรนด์ของคุณเอง บริษัทของเรามีผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน จนกระทั่งกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานคุณภาพสากล โรงงานรับผลิตครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย นยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านที่สนใจ ทั้งหมดนี่เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ และบริการที่มีมาตรฐานบริการจากพรีมา แคร์ เรายินให้บริการรับผลิตครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.premacare.co.th และ 028863956
 


 


ยี่ห้อ: Prema Careรุ่น: Prema Care
ราคา: 0 บาทต้องการ: บริการ
ติดต่อ: Prema Careอีเมล์: 
โทรศัพย์: 028863956 - 59IP Address: 61.90.105.210
มือถือ:  จังหวัด: นนทบุรี
เลขบัตรประชาชน: 1234567891XXX
ที่อยู่: 111/888 หมู่ 5 ถนน เทอดพระเกียรติ ตำบลวัดชลอ อำเภอบางกรวย

คำค้น:  รับผลิตครีม | รับผลิตเครื่องสำอาง | รับผลิตอาหารเสริม | โรงงานผลิตครีม | โรงงานผลิตเครื่องสำอาง | โรงงานผลิตอาหารเสริม |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ 1.5ล้าน ขายถูก ทาวน์เฮ้าส์ 3ชั้น หมู่บ้านทวีทอง3 บางพลี ไม่ต้องดาวน์ ติดแบล็คลิสก็ซื้อได้ ]